Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM giới thiệu 3 thực tập sinh mỹ nam mới toanh, fan thật sự nể phục khả năng 'săn trai đẹp' đỉnh cao của công ty

Ba chàng trai thừa sức mang về lượng fan lớn chỉ bằng gương mặt đẹp không tì vết của họ.

Dự án SM Rookies của ông lớn SM đã thu hút sự chú ý từ công chúng ngay sau khi ra mắt cách đây chưa lâu. Đây được xem là nơi để giới thiệu những thực tập sinh tài năng của SM. Trước đó, cư dân mạng đã đoán được nhiều ứng cử viên cho boygroup NCT và girlgroup sắp debut thông qua dự án này.

SM Rookies

Và mới đây, SM tiếp tục công bố một vài gương mặt mới của SM Rookies. Không ngoài kỳ vọng, 3 anh chàng này là những thực tập sinh sở hữu ngoại hình xuất chúng.

Yang Yang SM Rookies

Đầu tiên là Yang Yang, sinh ngày 10 tháng 10 năm 2000.

Xiao Jun SM Rookies

Tiếp đến là Xiao Jun, sinh ngày 8 tháng 8 năm 1999.

Hendery SM Rookies

Và cuối cùng, Hendery sinh ngày 28 tháng 9 năm 1999.

Bộ 3 thực tập sinh mới nhất khiến cộng đồng mạng phát sốt bởi gương mặt hoàn hảo và thần thái thuộc dạng không vừa đâu. Họ thật sự nể phục khả năng săn trai đẹp của SM. Nhiều nam, nữ thần tượng thuộc công ty không bao giờ vắng bóng trên các bảng xếp hạng nhan sắc trong suốt những năm qua. Và lứa thần tượng trẻ như NCT và các thực tập sinh chưa ra mắt của SM cũng hứa hẹn sẽ khuynh đảo Kpop bằng vẻ ngoài vượt trội.

Nói về 3 thực tập sinh mỹ nam vừa được công bố, có thể sẽ được bổ sung vào đội hình của NCT trong thời gian tới. Thế nhưng tin chắc ngay từ bây giờ, họ đã mang về lượng fan đông đảo dù chưa chính thức debut.