Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM giấu tiệt thông tin 2 thành viên NCT 127 mắc COVID-19, fan bức xúc khẳng định: 'tư bản sợ fan đòi hủy vé fanmeeting hay gì?'

Phải đến khi xảy ra sự cố bất khả kháng, fan mới được biết về tình trạng sức khỏe của 2 anh chàng.

Tối ngày 1/8, SM bất ngờ thông báo 2 thành viên của NCT 127 là Johnny và Jaehyun đã nhiễm COVID-19 cách đây 1 tuần và tự điều trị tại nhà. Mới đây nhất, họ cùng với Mark (trường hợp đã thông báo từ trước do liên quan đến concert của NCT Dream) làm xét nghiệm PCR để sang Nhật chuẩn bị cho fanmeeting của NCT 127 nhưng đáng tiếc là vẫn cho ra kết quả dương tính. Bởi vậy, fanmeeting của NCT 127 ở Nhật Bản sẽ diễn ra chỉ với 6/9 thành viên.

Johnny và Jaehyun đã mắc COVID-19 được 1 tuần nhưng fan không hề hay biết về tình trạng của họ

Điều đáng lưu ý là công ty không công khai cho người hâm mộ về tình hình sức khoẻ Johnny và Jaehyun, cho tới cận ngày phải bay sang Nhật, SM mới cập nhật tình trạng hiện tại của 2 idol. 

Nhiều fan tỏ ra bức xúc cho rằng, SM không công khai việc 2 thành viên của NCT 127 dính COVID-19 là để tránh tình trạng fanmeeting bị hủy, fan đòi hoàn vé. Trong trường hợp Johnny và Jaehyun có kết quả âm tính, rất có thể 2 thành viên này vẫn sẽ tiếp tục di chuyển sang Nhật để hoàn thành lịch trình mà fan hoàn toàn không hay biết về tình trạng sức khỏe của họ. 

Netizen để lại bình luận bức xúc:

- Nếu không phải bất khả kháng công khai thì chắc sẽ chẳng bao giờ fan được biết idol mình dính Covid luôn quá.

- Không phải vì sợ fan lo lắng cho idol mà sợ fan hủy vé thì có.

- Sợ không kiếm được tiền từ ba thành viên do fan hủy vé chứ gì. Cứ bào mòn sức khoẻ của idol như này thì thôi rồi.

- Không có fan meeting chắc giấu nhẹm luôn rồi, tưởng tượng ốm hơn 1 tuần mà không một fan nào biết, không có một lời an ủi, sáng test dương tính cũng không thông báo một tiếng. Thương quá!

- Cái quý công ty cả chục năm giời vẫn không thể yêu thương nổi. Huỷ concert thì nói như đổ lỗi cho idol, giờ lại giấu vụ idol bị nhiễm Covid để cố chấp cho đi fanmeeting. Xem có như cái trò hề không hả? Sống thế thì sau này nhiều "đức" lắm đó SM ơi?