Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment ra thông báo chính thức về chấn thương của Yuri (SNSD)

Phản hồi của công ty quản lý về tình hình sức khỏe đáng quan ngại từ nữ thần tượng.

Trưa ngày 28 tháng 7, SM Entertainment đăng tải một thông báo trên các kênh thông tin của công ty, nêu rõ: "Phần dây chằng nằm ở mắt cá chân phải của Yuri (SNSD) khá yếu. Việc cô được chườm đá ở phần đó là một biện pháp trị liệu, giúp chân khỏe mạnh trở lại sau mỗi màn trình diễn. Do đó, chấn thương nhỏ này sẽ không ảnh hưởng đến màn trở lại sắp tới".

Yuri

Trước đó, tối 27 tháng 7, Yuri đã đăng một video tiết lộ cho các fan biết về vết thương của mình. Video bao gồm phụ đề tiếng Anh: "Mình mới bị giãn dây chằng ở chân nhưng các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu, mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi, vì mình còn có SONE mà. Cảm ơn vì lúc nào cũng luôn bên cạnh mình nhé!".

Theo tìm hiểu, Yuri bị dãn dây chằng khi tham gia biểu diễn trong sự kiện SMTOWN Concert ở Tokyo Dome, Nhật Bản. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai đêm, tối 27 và 28 tháng 7.

Hiện tại, SNSD đang chuẩn bị cho một sự trở lại vào ngày 7 tháng 8 với album phòng thu thứ 6, có tên gọi là "Holiday Night". Trong khi đó, từ ngày 4 tháng 7, album sẽ được phát hành trên các trang web âm nhạc. Tính đến ngày 28 tháng 7, SM Entertainment đã giới thiệu hai teaser cho các thành viên YoonA và Tiffany.

Mong rằng Yuri sẽ sớm hồi phục sức khỏe 100% để quảng bá hết mình cùng các 7 cô gái SNSD còn lại!