Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti fan

Công ty giải trí quyền lực của Kpop bắt đầu mạnh tay trong việc bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sỹ.

Vào ngày 7/10, SM Entertainment đã lên tiếng rằng: "Gần đây, việc xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sỹ công ty chúng tôi ngày càng xảy ra thường xuyên hơn. Các tin đồn thất thiệt và xâm phạm quyền tự do cá nhân của nghệ sỹ vẫn đang tiếp diễn. Việc này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả sức khỏe và tinh thần của không chỉ nghệ sỹ mà còn cả gia đình và bạn bè của họ. Chúng tôi quyết định rằng không thể nhân nhượng với những hành động như thế này nữa. Và để bảo vệ nghệ sỹ của mình, chúng tôi sẽ nhờ tới pháp luật can thiệt với những người vi phạm quyền riêng tư cá nhân hoặc có những động thái không đúng đắn. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm kích những ai đã yêu mến nghệ sỹ của công ty. Hãy dành cho chúng tôi thật nhiều tình cảm và sự ủng hộ nhé."

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti-fan

SNSD

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti-fan

f(x)

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti-fan

EXO

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti-fan

Red Velvet

SM Entertainment quyết tâm "xử lý" anti-fan

... và NCT sẽ được công ty chủ quản bảo vệ khỏi sự xâm phạm của anti fan và những người hâm mộ quá khích

Động thái của SM hiện đang được cộng đồng fan hưởng ứng nhiệt liệt. Những thông tin sai lệch và tin đồn thất thiệt thường được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội và fanpage. Do vậy, nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng cũng như tinh thần của các thần tượng, đặc biệt là khi miệng lưỡi của cư dân mạng là điều có thể "giết chết" sự nghiệp của nghệ sỹ Kpop.

Tsuma lược dịch.