Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment lại làm khổ fan với mẫu tượng EXO vừa xấu tàn tệ vừa đắt 'cắt cổ'

Fangirl tá hỏa khi biết đây là mẫu tượng EXO được SM bán với giá 18 triệu VNĐ.

Câu chuyện về các mẫu goodie của SM Entertainment chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng fan KPOP. Cứ một khoảng thời gian ngắn, công ty này lại tung ra những vật phẩm cộp mác idol được bán tại trung tâm thương mại riêng của họ. Tuy nhiên, mỗi lần như thế, các fan KPOP lại thấy lo lắng hơn là vui mừng. Nguyên do có lẽ ai cũng biết, những goodie mà SM tung ra thường có giá đắt như hàng hiệu nhưng chất lượng chỉ tương tự... hàng chợ. Đó là chưa kể có nhiều sản phẩm có cộng dụng không hề thiết thực như chổi quét album, đồ trang trí lighstick,v.v. 

Mới đây, người hâm mộ của EXO lại phát ốm khi chiêm ngưỡng mẫu tượng mô phỏng ngoại hình của 9 thành viên. Theo đó, giá của mỗi bức tượng lên tới 120.000 KRW, tương đương 2,4 triệu VNĐ. Mua nguyên set 9 tượng, fan sẽ được giảm giá, còn 100.000 KRW/tượng. Tổng cộng, người hâm mộ sẽ phải móc ví 900.000 KRW, khoảng 18 triệu VNĐ cho cả set.

Cư dân mạng cho rằng mức giá này để mua một sản phẩm là quá đắt. Huống hồ, phần nhìn của loạt tượng đều kém sắc và không giống người thật, mũi của mỗi nhân vật đều rất to. Thậm chí ngay đến cả fan ruột của EXO cũng gặp khó khăn khi nhận diện mẫu tượng của các thành viên. Riêng mẫu tượng trên cùng và ngoài cùng bên phải trông còn giống Kyuhyun (Super Junior) đến lạ lùng.

Netizen Hàn bình luận: "Ngay cả EXO cũng khuyên fan không nên mua mà... Các cậu ấy nói SM quá đáng lắm rồi", "Kể cả họ bán với giá 1,200 KRW thì tôi cũng phải đấu tranh xem có nên mua không ấy", "120.000 KRW cho một sản phẩm như thế này hả? Họ quá đáng thật", "Sao mũi của tượng lại to vậy?",v.v.