Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment là công ty giải trí được yêu thích nhất tại Trung Quốc

Đây là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của SM trong năm qua.

Mới đây, giải thưởng “2015 Hallyu Core Awards” đã được công bố. Đây là giải thưởng do Hankyung Media Group (Hàn Quốc) phối hợp cùng một công ty giải trí Trung Quốc là Sina Corp tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có những hành động nổi bật và ý nghĩa trong việc phát triển làn sóng Hallyu tại đại lục.

Tại lễ trao giải, SM Entertainment, công ty quản lý của Girl’s Generation, EXO, Super Junior… đã được xướng tên tổ chức giành chiến thắng tại hạng mục doanh nghiệp giải trí được yêu thích tại Trung Quốc.

Với tham vọng đưa làn sóng Hallyu và Kpop ra khắp thế giới, SM Entertainment đã sớm tìm đến Trung Quốc để mở rộng thị trường kinh doanh thông qua một loạt các chiến dịch như liên kết với các công ty giải trí Trung Quốc tổ chức các cuộc thi, chiêu mộ nhân tài người Trung Quốc… Trước đó, năm 2013, SM cũng được trang Sina.net xếp ở vị trí thứ 32 trong 100 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất.

Nguồn: Soompi