Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment khẳng định: Dù 3 thành viên rời đi, SNSD cũng sẽ không tan rã

Công ty quản lý xác nhận tin tức 3 thành viên SNSD chấm dứt hợp đồng và nói về tương lai sắp tới của nhóm.

Sau khi tin tức 3 nữ thần tượng Sooyoung, Seohyun, Tiffany rời SM Entertainment được giới truyền thông đăng tải. Đại diện phát ngôn của công ty này đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, theo đó: "SNSD là một nhóm nhạc vô cùng quý giá và có ý nghĩa đối với công ty chúng tôi và người hâm mộ. Tuy có 3 thành viên không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty nhưng họ vẫn duy trì nhóm SNSD, các thành viên chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ tan rã. Mặc dù vậy, bởi vì giờ đã tất cả sẽ thuộc các công ty quản lý khác nhau nên các hoạt động chung sẽ khó mà thực hiện. Toàn bộ các thành viên vẫn đang tiếp tục thảo luận kỹ lưỡng về các hoạt động trong tương lai".

SNSD

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với SM, Tiffany dự định sẽ đi du học và thúc đẩy sự nghiệp ở nước ngoài. Trong khi đó SooyoungSeohyun muốn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất, nhạc kịch và điện ảnh.