Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment đâm đơn kiện Tao

Trong khi vụ kiện của Tao với công ty quản lý cũ tại Seoul (Hàn Quốc) còn chưa ngã ngũ thì mới đây, chính SM Entertainment – công ty quản lý cũ của anh - đã đâm đơn kiện anh và các công ty tham gia sản xuất album solo mới của anh tại Trung Quốc.

Cơ quan này cho biết: họ đã gửi đơn kiện vào ngày 18/9 với lý do Tao đã bí mật liên lạc với các công ty sản xuất âm nhạc từ tháng 4/2015 và cũng bí mật tiến hành sản xuất album solo mà không có sự xin phép công ty chủ quản. Đồng thời, anh cũng rời SM Entertainment mà không thông báo. Như vậy, có nghĩa là Tao đã lợi dụng sự nổi tiếng mà anh đã đạt được khi tham gia EXO để tham gia quảng cáo và xuất hiện trên các chương trình truyền hình Trung Quốc.

“Dù hồi cuối tháng 8, Tao đã đệ đơn kiện chống lại chúng tôi tại Tòa án Seoul nhưng cho đến khi Tòa đưa ra quyết định cuối cùng thì hợp đồng giữa chúng tôi và Tao vẫn còn hiệu lực, vì vậy việc Tao công khai hoạt động nghệ thuật tại thị trường Trung Quốc là bất hợp pháp, vi phạm nghiêm trọng hợp đồng đã được hai bên tham gia ký kết”.

SM Entertainment cũng nhấn mạnh rằng: các hoạt động bất hợp pháp của Tao hay của Kris, Luhan tại thị trường Trung Quốc đang gây những ảnh hưởng tiêu cực tới việc trao đổi, giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, đồng thời khẳng định SM Entertainment vẫn luôn nỗ lực để thúc đẩy mối quan hệ này trở lên tốt đẹp hơn.

Nguồn: Allkpop