Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment công bố 2 lãnh đạo mới, visual chẳng thua kém các nghệ sĩ của công ty

Đặc biệt, trông họ vô cùng trẻ trung.

Hôm 10/3, SM Entertainment thông báo rộng rãi việc bổ nhiệm hai nhân sự mới trong cuộc họp ban giám đốc công ty, đồng thời các cựu CEO Kim Young Min và Nam Soyoung sẽ chuyển sang những vai trò mới. SM sắp kỷ niệm 25 năm thành lập, dàn lãnh đạo chủ chốt đươc kỷ vọng sẽ củng cố giá trị cốt lõi và đẩy mạnh sự phát triển của công ty lên một tầm cao mới.

Hai gương mặt lãnh đạo mới của SM, một người là cháu trai của nhà sáng lập Lee Soo Man, một người là cựu quản lý của Super Junior.

SM

CEO Lee Sung Soo, người đứng bên trái, là họ hàng với Lee Soo Man. Ông gia nhập công ty từ năm 2015, chứng minh năng lực bản thân từ vị trí trưởng bộ phận sản xuất, chịu trách nhiệm giám sát quá trình sản xuất âm nhạc.

CMO Tak Young Joon, người ngồi bên phải, từng làm việc với boygroup đông dân nhất SM trong quá khứ. Ông đến với SM vào năm 2011, đóng vai trò lớn trong việc quản lý và quảng cáo nhiều nghệ sĩ công ty, góp phần đưa họ trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Mặc dù tuổi đời của cả hai vị tân CEO và CMO đều đã trên dưới 40, song vẻ ngoài trẻ trung của họ vẫn là điểm nhấn khiến người hâm mộ cảm thấy gần gũi, mong đợi những làn gió mới sẽ thổi vào SM Entertainment kể từ nay về sau.