Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment có thể là hình mẫu mơ ước của tất cả các công ty giải trí tại Hàn Quốc, nhưng công ty này lại là ngoại lệ!

Thật kỳ lạ khi nghe một công ty giải trí nào đó tuyên bố họ không muốn trở nên giống như SM, nhưng đó lại là sự thật!

Vào ngày 22 tháng 12 vừa qua, trong chương trình "Encyclopedia of Useless Facts 2" của đài tvN, Yoo Shi Min, Hwang Gyo Ik, Yoo Hyun Joon, Jang Dong Sun và Yoo Hee Yeol đã có một chuyến tham quan vòng quanh khu Gangnam, Seoul. Đầu tiên, Yoo Hee Yeol đến thăm K-Star Road cùng với Hwang Gyo Ik, người không sống ở Seoul. Họ cũng đã đến xem bức tượng mô phỏng điệu nhảy "Gangnam Style" nổi tiếng của PSY và chụp hình với nó.

Yoo Hee Yeol khẳng định không muốn Antenna trở nên giống SM

Sau khi dạo quanh một vòng các công ty giải trí ở khu vực Chungdam và Nonhyeon, các thành viên đã ngồi lại cùng nhau và nói về Kpop cũng như ngành giải trí Hàn Quốc nói chung. Đặc biệt, Yoo Hee Yeol đã chia sẻ những suy nghĩ về công ty Antenna của mình trong cuộc thảo luận này. Yoo Shi Min hỏi: "Cậu có muốn làm cho Antenna trở thành một công ty giải trí lớn như SM, YG, hay JYP Entertainment không?". Hwang Gyo Ik nói thêm: "Chúng tôi đã đến thăm SM Entertainment và nó thật sự quá tuyệt vời. Yoo Hee Yeol dường như cũng cảm thấy ghen tị đấy". 

Tuy nhiên, Yoo Hee Yeol vẫn giữ vững quan điểm của mình trên lập trường của người đứng đầu một công ty nhỏ, chú trọng tuyệt đối vào âm nhạc mà mỗi cá nhân muốn thực hiện. Anh trả lời: "Tôi không muốn công ty của mình trở nên giống như SM Entertainment. Một khi bạn vươn đến một quy mô lớn như thế, bạn sẽ bắt đầu đánh mất bản chất và nền móng của mình. Tôi không nói về việc cái nào tốt hơn và cái nào tệ hơn".

Yoo Hee Yeol khẳng định không muốn Antenna trở nên giống SM

Antenna là một công ty giải trí được thành lập bởi Yoo Hee Yeol. Antenna nổi tiếng với cái tên "công ty của những thiên tài", khi gần như tất cả các nghệ sĩ (kể cả CEO) của họ đều sở hữu chỉ số IQ vượt trội và trình độ học vấn tuyệt đỉnh bên cạnh tài năng âm nhạc không cần phải bàn cãi. Các nghệ sĩ của công ty này có thể kể đến như Kwon Jin Ah, Sam Kim, Jung Seung Hwan, Lucid Fall, Peppertones, Jung Jae Hyung,...

https://tinnhac.com/nghe-si/yoo-hee-yeol.html

Bạn nghĩ gì về lời tuyên bố của Yoo Hee Yeol?