Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment có tâm chúc mừng sinh nhật 'gà nhà' nhưng cuối cùng lại bị Knet chỉ trích kịch liệt

Lần đầu tiên bài đăng chúc mừng sinh nhật một nghệ sĩ nhà SM lại bị Knet chỉ trích nhiều đến vậy.

Từ trước đến nay có khá nhiều lần SM Entertainment đã bị chỉ trích vì sự 'vô tâm' của họ đối với nghệ sĩ của mình. Từ việc bỏ mặc quảng bá một số nhóm nhạc, cho đến việc thờ ơ với những hoạt động cá nhân hoặc không bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ nào đó.

Tuy nhiên mới đây, có một trường hợp mà SM rất 'có tâm' khi vẫn nhớ đăng bài chúc mừng sinh nhật cho 'gà nhà' nhưng cuối cùng lại dẫn đến việc bị Knet chỉ trích kịch liệt. Đó chính là bài đăng chúc mừng sinh nhật của Kangin - cựu thành viên Super Junior

Kangin (cựu thành viên Super Junior) 

Cụ thể hôm nay (17/1) chính là sinh nhật của Kangin. Các tài khoản MXH chính thức của SM Entertainment như Twitter và Instagram đều đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật nam idol. Điều này cũng khẳng định rằng mặc dù Kangin đã rời Super Junior nhưng hiện tại anh vẫn còn đang là nghệ sĩ dưới trướng SM

SM vẫn đăng bài chúc mừng sinh nhật Kangin trên các tài khoản MXH chính thức

Mặc dù việc chúc mừng sinh nhật 'gà nhà' là điều rất bình thường nhưng hiện tại SM lại đang nhận về rất nhiều chỉ trích từ Knet mà nguyên nhân chính là vì Kangin. Trong quá khứ, Kangin từng vướng phải rất nhiều scandal liên quan đến ẩu đả, hành hung và lái xe say rượu. Mặc khác, cựu thành viên Super Junior cũng từng bị nghi ngờ có dính líu đến chatroom của Jung Joonyoung nhưng đã được minh oan.

Dù vậy, quá nhiều những lùm xùm liên quan đến nhân cách của Kangin cũng đủ khiến anh chịu áp lực không nhỏ. Ngay đến cả fandom E.L.F Hàn Quốc cũng lên tiếng yêu cầu Kangin phải rời nhóm. Cuối cùng vào ngày 11/7/2019, Kangin tuyên bố rời Super Junior. Tuy nhiên, SM không có thông báo anh đã rời công ty. 

Fancam Kangin trình diễn 'Deveil' thời còn là thành viên Super Junior 

Cho đến tận thời điểm hiện tại, Kangin vẫn là 'cái gai' trong mắt Knet. Do đó, họ không thể chấp nhận được việc SM vẫn đăng bài chúc mừng sinh nhật cho anh, thậm chí mỉa mai rằng công ty này đang 'quảng bá cho tội phạm'. Một số còn cho rằng công ty này đã 'có tâm' không đúng lúc, thay vì quảng bá và bảo vệ cho nghệ sĩ xứng đáng thì lại đi làm những chuyện gây chướng mắt. 

Một số bình luận của Knet: 

- SM thật sự rất ngu ngốc, họ còn tiếp tay cho một tên tội phạm.

- Điên rồ thật, hóa ra anh ta vẫn còn ở SM à?

- Tôi thật sự ghét SM.  

- Tôi cứ tưởng Kangin rời SM rồi chứ. 

- Thật sự anh ta chính là cái gai trong mắt các thành viên SJ và cả fandom nhóm nữa. 

- Chà, SM là một công ty thực sự tuyệt vời hahahaha!!!

- Công ty này điên rồi, có tâm với tội phạm và vô tâm với những người xứng đáng. 

- Xem ra SM cũng như YG, quảng bá tốt cho tội phạm đấy chứ! 

- Ít nhất phải nên cắt đứt với một tên tội phạm chứ. Giờ lại còn đi ủng hộ và quảng bá cho tội phạm cơ à? 

- Tại sao SM đối xử tệ bạc với f(x) nhưng lại vẫn cứ dính lấy con người này vậy?

Bạn nghĩ gì về việc SM vẫn chúc mừng sinh nhật Kangin khiến Knet nổ ra chỉ trích?