Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment cập nhật về tình hình của Wendy (Red Velvet)

Tình hình nữ thần tượng có những tiến triển rất khả quan.

Hôm nay (3/4), SM Entertainment bất ngờ thông báo tới người hâm mộ về tình hình hiện tại của Wendy (Red Velvet), người đã dừng hoạt động suốt 3 tháng qua vì tai nạn sân khấu vào cuối năm ngoái.  

Đại diện SM đã trả lời các hãng truyền thông: "Mặc dù Wendy đã có nhiều tiến triển trong quá trình hồi phục nhưng cô ấy hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Cô ấy đã có nhiều dấu hiệu tích cực, hiện đang trong quá trình hồi phục".

Như đã tin tức trước đó , Wendy bị chấn thương mặt, xương chậu và cổ tay sau khi ngã từ độ cao 2,5 mét trong buổi diễn tập đại nhạc hội "SBS Gayo Daejeon 2019" vào ngày 25 tháng 12 năm ngoái. Vụ tai nạn xảy ra đúng thời điểm Red Velvet comeback với "PSYCHO", một ca khúc làm rất tốt trên các BXH. Vì vắng Wendy, nhóm đã không thể quảng bá với đội hình đầy đủ, đây thực sự là điều khiến các fan vô cùng nuối tiếc. 

Vì bị thương ở các khu vực nhạy cảm nên thời gian  hồi sức của Wendy sẽ dài hơn bình thường. Hiện tại, cô chưa thể nhảy hoặc quảng bá trở lại. Song, giọng ca 26 tuổi có kế hoạch gặp lại người hâm mộ thông qua chương trình radio đọc sách và dự án lồng tiếng cho bộ phim "Trolls World Tour".