Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment bắt đầu nới lỏng với JYJ sau 10 năm chèn ép, cấm xuất hiện trên truyền hình?

Jaejoong (JYJ) sẽ góp mặt trên chương trình "Taste of Love" (TV Chosun).

Sự kiện TVXQ tách đôi có lẽ là cột mốc kinh hoàng nhất trong ký ức của những người yêu mến boygroup này. Chuyện xảy ra vào năm 2009, khi 5 vị thần phương Đông đang thống trị KPOP với những màn trình diễn mạnh mẽ đầy năng lượng và fandom hùng mạnh thì bộ ba Yoochun, Junsu và Jaejoong đã quyết định tách nhóm, đâm đơn kiện SM Entertainment với lý do không thể chịu nổi sự hà khắc của công ty.

 

Việc tách nhóm đối với JYJ là một con dao hai lưỡi. Kể từ khi hoạt động dưới cái tên JYJ, thu nhập của 3 thành viên có tăng lên và họ được tự do làm những điều mình muốn. Song, đổi lại là nhóm không được xuất hiện trên truyền hình. Mặc dù không có thông báo chính thức nào liên quan đến việc lên sóng của JYJ nhưng netizen ngầm hiểu rằng SM Entertainment đã dùng quyền lực và mối quan hệ để 3 idol này không thể xuất hiện trên TV. Song, với tài năng âm nhạc và sự bền bỉ, JYJ vẫn rất nổi tiếng và hoạt động ổn định cho tới ngày nay. 

Mới đây, truyền thông Hàn đăng tải tin tức Jaejoong sẽ chính thức xuất hiện trong chương trình “Taste of Love" mùa thứ 2, một show giải trí khá thú vị của Chosun TV.

Đây là một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào chủ đề hẹn hò, nơi các ngôi sao độc thân hẹn hò với mẫu người lý tưởng, tìm kiếm tình yêu của đời mình. Một đại diện từ show cho biết Kim Jaejoong đã hoàn thành xuất sắc vai trò điều phối cảm xúc bằng kỹ năng nói chuyện và khiếu hài hước đặc trưng của mình.

Có lẽ việc được trở lại các show giải trí là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Jaejoong và là tin vui đối với những người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ JYJ suốt 10 năm qua. Có lẽ sau những ngày tháng "hận thù", SM đã nới lỏng lệnh cấm để các thành viên có thể lên sóng gặp gỡ các fan.