Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM đến Mũi Né quay teaser quảng bá nhóm nam mới

Chính các nhân viên trong đoàn sản xuất đã nhắc tới Mũi Né trên trang cá nhân của mình.

Như SM đã thông báo cách đây ít ngày, công ty giải trí đình đám này hiện đang chuẩn bị cho ra nhóm nhạc nam mới không giới hạn thành viên và hoạt động ở nhiều khu vực, thành phố khác nhau trên thế giới. Nhóm nhạc này có tên NCT (New Culture Technology) và  bao gồm nhiều nhóm nhỏ, trong đó các nhóm có thể kết hợp cùng nhau và tạo thêm nhiều nhóm mới.

Và để quảng bá dự án “độc nhất” ở Kpop này, vừa qua, SM đã tung ra 2 đoạn video teaser đầu tiên. Trong đó, xuất hiện trong đoạn teaser thứ 2 là 6 thành viên đầu tiên của nhóm NCT. Còn ở teaser đầu tiên, chỉ có một cậu bé xuất hiện giữa khung cảnh những cồn cát mênh mông và sóng biển.

Điều đặc biệt là sau khi xem xong đoạn teaser đầu tiên, nhiều fan đã suy đoán rằng video này được quay tại Mũi Né của Việt Nam thông qua nhiều điểm tương đồng giữa video và địa điểm nổi tiếng nước ta. Và suy đoán trên của fan Việt gần như chính xác khi mới đây chính các nhân viên trong đội ngũ quay và sản xuất video đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường lên trang cá nhân đồng thời sử dụng hashtag “Muine”, “Vietnam”, “NTC”, “Ntcproject”.

 

Hình ảnh ê-kíp quay MV cho NTC đang tác nghiệp tại Mũi Né

Đây không phải lần đầu tiên sao Hàn tới Việt Nam để chụp hình, quay video. Trước NTC, nhóm nhạc Block B cũng từng tới Sài Gòn để thực hiện MV “Nillili Mambo”.

Trở lại nhóm nhạc NTC, nhóm có thể sẽ có màn kết hợp với tiền bối EXO cho dự án Station của SM. Hiện tại, Taeyeon với việc phát hành ca khúc “Rain” đã khởi động dự án kéo dài 52 tuần: Station.

Nguồn: Tiin

Đóng góp ý kiến