Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM "dập tắt" tin đồn hẹn hò của Yoona (SNSD) và Lý Dịch Phong

Tin đồn hẹn hò của thành viên SNSD chưa kịp lan truyền đã bị SM phủ nhận không thương tiếc!

YoonA của SNSD gần đây đã trở nên cực kỳ nổi tiếng ở Trung Quốc, với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình, cũng như fanmeeting được tổ chức tại đất nước tỉ dân. Thế nhưng, sự nổi tiếng này cũng mang đến nhiều rắc rối cho cô, khi mới đây Yoona đã bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc Lý Dịch Phong.

Yoona Li Yi Feng

Tin đồn này bắt nguồn khi một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã viết một bài báo đặt câu hỏi liệu rằng có phải YoonA và Lý Dịch Phong đang hẹn hò hay chỉ là những người bạn bình thường. Nhiều phương tiện truyền thông của Trung Quốc cũng cho biết rằng, hai ngôi sao đã ở trong cùng một thành phố tại Trung Quốc vào cùng một thời điểm, và Lý Dịch Phong đã bí mật đến Hàn Quốc để xem SNSD biểu diễn. Mặc dù các bài báo đều khẳng định chắc chắn, nhưng lại không có bất kỳ bằng chứng nào vững chắc có thể chứng minh được độ chính xác của tin đồn này.

Ngay sau khi tin đồn chỉ vừa nổ ra, công ty quản lý của Yoona đã có những phản hồi cứng rắn dập tắt ngay những thông tin vô lý đang tràn lan trên mạng. SM Entertainment chỉ nói một cách đơn giản với TV Report: "Điều đó là không đúng sự thật". 

YoonA trước đó đã từng đóng vai chính trong MV ca nhạc của Lý Dịch Phong mang tên "Please Contact Me". Đồng thời, nam tài tử Trung Quốc này cũng từng quay một đoạn video chúc mừng đặc biệt gửi đến tour fanmeeting gần đây của Yoona tại Trung Quốc.

MV "Please Contact Me" của Lý Dịch Phong với sự góp mặt của Yoona

Trong khi đó, YoonA gần đây cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trung Quốc mang tên "God of War, Zhao Yun".

Munnie lược dịch