Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM đang thảo luận việc tái ký hợp đồng với SNSD

Đa số thành viên đều đồng ý gia hạn hợp đồng và công ty đang đàm phán với các thành viên còn lại.

Các thành viên của nhóm nhạc đình đám Girls' Generation vừa mới kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm trong tháng 8 này. Họ cũng đang đàm phán với SM Entertainment về việc có nên gia hạn hợp đồng độc quyền hay không.

Cụ thể, một số báo cáo ngày 16 tháng 8 cho biết rằng nhóm SNSD đang thảo luận về hợp đồng mới với SM bởi vì hợp đồng độc quyền của họ vừa kết thúc.

Ngay lập tức, SM Entertainment đã xác nhận tin đồn trên và tuyên bố rằng, "Đúng là chúng tôi đang trong quá trình thảo luận gia hạn hợp đồng với các thành viên của Girls' Generation. Đa số các thành viên đã gia hạn hợp đồng và chúng tôi đang đàm phán với các thành viên còn lại".

Nhắc lại chặng đường sự nghiệp của SNSD, nhóm nhạc nữ này ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2007 với "Into the New World". Sau đó, họ đã phát hành nhiều bản hit như "Gee", "Genie", "I GOT A BOY" và "Oh!". Nhiều năm qua, SNSD đã luôn chứng tỏ rằng họ là một trong những girlgroup hàng đầu Kpop.

Gần đây, các cô gái SNSD đã trở lại với album phòng thu thứ 6 mang tên "Holiday Night" để kỷ niệm 10 năm debut. Dựa vào những lần bày bỏ tình cảm với nhau trong thời gian gần đây thì nhiều người tin chắc rằng tất các thành viên SNSD sẽ đều gia hạn hợp đồng và tiếp tục đồng hành trên chặng đường sắp tới.