Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM còn chưa xác nhận mà fan đã dự đoán được tên gọi cũng như đội hình các unit mới của NCT

Người hâm mộ đang háo hức dự đoán các unit mới của NCT dựa trên những tin đồn từ trước đến giờ.

fan dự đoán unit của NCT SM

NCT hiện tại có 18 thành viên sau khi bổ sung một số gương mặt mới vào đầu năm 2018

Trong nhiều tháng qua, tin đồn về các nhóm nhỏ của boygroup nhà SM, NCT đã làm dấy lên sự quan tâm của người hâm mộ. Và một trong những tin đồn lan truyền rộng rãi nhất là việc tạo ra NCT 116, unit dành cho thị trường Trung Quốc. Sau khi phát hiện một tài khoản SNS (chưa được xác thực) của NCT 116, người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm thêm manh mối khác.

fan dự đoán unit của NCT SM

fan dự đoán unit của NCT SM

Tài khoản mạng xã hội được cho là tiết lộ tên gọi unit dành cho thị trường Trung Quốc

Và khi mọi thứ vẫn còn là suy đoán thì người hâm mộ đã lan truyền tin đồn khác về một unit khả thi hơn. Ngoài unit hoạt động ở Trung Quốc đã được SM xác nhận thì sẽ còn có unit mang tên NCT Healing (ballad) và một đội hình mới cho unit NCT U. Tin đồn này còn cho rằng NCT sẽ phát hành một album repackaged của 'NCT 2018 Empathy', bao gồm một bài hát mới từ NCT 127 cũng như phiên bản "7+ phút, 18 thành viên" của "Black On Black".

Chưa hết, fan cũng dự đoán chi tiết hơn, NCT 116 sẽ bao gồm Kun, Ten, Lucas, Win Win, Jeno, Jaemin, Renjun và Chenle, trong khi NCT Healing sẽ bao gồm Taeil, Doyoung, Jaehyun, Jungwoo và Haechan. Đồng thời, bài hát mới trong album repackaged do NCT U sẽ do các thành viên gồm Taeyong, Jaehyun, Mark, Kun, Jaemin, Jungwoo và Jisung trình bày.

Mặc dù các báo cáo chính thức vẫn chưa xác nhận những tin đồn này, nhưng người hâm mộ tin chắc nó sẽ xảy ra vào giữa tháng 7 này.

Vậy còn bạn nghĩ sao về những phán đoán từ phía người hâm mộ?