Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM chơi lớn : xác nhận sẽ có cuộc chiến "song trùng" giữa EXO và X-EXO

Đội ngũ sáng tạo của SM Entertainment chưa bao giờ khiến các fan phải thất vọng với các ý tưởng táo bạo của mình

Những nghi vấn ban đầu hay các thuyết âm mưu về concept “người song trùng” - 'Doppelganger' sẽ được áp dụng trong đợt comeback sắp tới của EXO có vẻ như đã được ngầm xác nhận bởi SM Entertainment.

 

Mới đây, không lâu sau khi đoạn concept trailer được tung ra, SM Entertainment đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho album mới. Theo truyền thông Hàn, chiến dịch quảng bá các trang SNS và website chính thức cho #EXODEUX đã chính thức được mở vào lúc 00:00am giờ Hàn vào ngày 9 tháng 11.

Các tài khoản mạng xã hội của X-EXO còn được follow bởi các thành viên

Concept trailer mở ra một cuộc chiến kịch tính về một nhóm nhạc EXO hoàn toàn mới, gọi là X-EXO và người đối đầu với X-EXO không ai khác lại chính là…EXO. Và SM Entertainment tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình khi lôi kéo cả fan tham gia vào cuộc đối đầu giữa EXO và X-EXO bằng cách “nhân bản” toàn bộ các tài khoản Twitter, Instagram của EXO. Công ty đảo ngược câu khẩu hiệu quen thuộc của nhóm “EXO we are one” để đặt tên cho các tài khoản X-EXO này là ‘exo.onearewe’.

Trang quảng bá cho EXODEUX sẽ mở ra cuộc đấu tranh giữa EXO và X-EXO để thống kê các lượt like, share, retweet cũng như cả bình luận. Phần thưởng cho nhóm nhạc chiến thắng sẽ là việc được công bố thêm nhiều nội dung cho lần comeback này. Và có vẻ như cuộc chiến nội bộ lần này cực kì căng thẳng khi chỉ 1 tiếng sau khi thông báo mở website, #EXODEUX đã mắc phải tình trạng nghẽn do truy cập quá nhiều.