Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM chính thức lên tiếng trước thông tin Super Junior comeback vào mùa thu năm nay

Công ty quản lý đã có câu trả lời cho người hâm mộ về tin tức nhóm trở lại vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

Ngày hôm qua (6 tháng 6), theo tin tức độc quyền từ một tờ báo uy tín thì Super Junior sẽ comeback vào mùa thu năm nay. Cụ thể nhóm sẽ phát hành album thứ 11 vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Thông tin này khiến cộng đồng fan của Super Junior vô cùng phấn khích sau bao ngày chờ đợi.

super junior comeback 2017

Và hôm nay (7 tháng 6), Label SJ (cơ quan đại diện cho nhóm và cũng thuộc SM Entertainment) đã có câu trả lơi cho tin đồn trên. Họ xác nhận rằng nhóm đang có kế hoạch trở lại vào năm 2017. Tuy nhiên, họ cũng đã phủ nhận rằng khung thời gian cụ thể đã được vạch ra. "Chúng tôi đang thảo luận về thời gian chính xác và đội hình thành viên cho sự trở lại của họ", đại diện công ty khẳng định.

SM trả lời trước tin đồn Super Junior comeback mùa thu

Các thành viên Eunhyuk và Donghae sẽ bắt đầu hoàn thành thủ tục xuất ngũ vào tháng 7 và Choi Siwon cũng sẽ trở về từ quân đội vào tháng 8, có vẻ như cả ba thành viên sẽ tham trong màn comeback sắp tới. Trong khi đó, Ryeowook và Kyuhyun có nguy cơ rất cao là sẽ không thể tham gia vì họ vừa mới gia nhập chưa lâu. Ngoài ra cũng chưa có thông báo chính thức nào về sự góp mặt của Kangin sau sự việc lái xe khi say rượu vào tháng 5 năm ngoái.

Có vẻ như người hâm mộ vừa phấn khích một chút thì phía công ty quản lý lại khiến họ phải trông ngóng trong sự hồi hộp nữa rồi. Hãy sớm ấn định ngày ra ma mắt của các anh chàng chính là lời “thỉnh cầu” của không ít người hâm mộ!!!