Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM chính thức đưa ra thông báo về vụ việc vệ sĩ của NCT127 đánh phóng viên

SM đã thừa nhận sai lầm của quản lý và vệ sĩ, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến phóng viên đã chịu tổn thương.

Ngày 16/5 vừa qua, trong lúc NCT127 thực hiện thủ tục và rời khỏi sân bay Incheon, vệ sĩ của nhóm đã tấn công một phóng viên đang tác nghiệp tại sân bay. Kết quả là phóng viên này đã bị tổn thương phần môi. Hành động này đã khiến một phóng viên khác có mặt tại hiện trường cảm thấy vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích:"Anh đã đánh phóng viên đó". Được biết, phóng viên bị hành hung đã gọi vệ sĩ đó ra nhưng quản lý của nhóm lại chửi rủa anh. 

Vệ sĩ của NCT gây phẫn nộ vì cư xử đầy bạo lực với phóng viên

Sự việc đã khiến netizen Hàn vô cùng phẫn nộ bởi đây không phải lần đầu nhân viên của SM vướng phải những tranh cãi về bạo lực. Mà nạn nhân của họ thường là phóng viên, fan hâm mộ và cả những người không liên quan có mặt tại sân bay.

Sau khi xem xét vụ việc, đại diện SM đã đưa ra lời xin lỗi:

"Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi vì đã gây tổn thương cho vị phóng viên do sai lầm của vệ sĩ tại sân bay Incheon vào ngày 16/5 vừa qua.

Nhân viên quản lý và vệ sĩ gây ra vụ việc này cùng giám đốc công ty bảo an đã tới toà soạn để trực tiếp gửi lời xin lỗi thật lòng nhất đến vị phóng viên đó. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp kỉ luật với nhân viên quản lý vì đã không ý thức được và xử lí chưa tốt tình huống hỗn loạn nêu trên. 

Chúng tôi sẽ nghiêm túc chỉnh đốn và thực hiện giáo dục với đội ngũ quản lý của công ty. Ngoài ra, công ty bảo an cũng sẽ nghiêm khắc kỷ luật và giáo huấn lại nhân viên bảo an đã gây ra sự cố này, bổ túc kiến thức toàn diện về nhiệm vụ bảo vệ, đồng thời đền bù cho những tổn thương đã gây ra cho vị phóng viên. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối đã gây ra."