Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM chặn video solo của Tao trên Youtube

SM thực sự cực kỳ mạnh tay trong việc này.

Trước đó, Tao đã công khai về kế hoạch rời EXO từ cuối tháng 4. Tao cũng không tham gia quảng bá với EXO trong ca khúc “Love Me Right” sau đó. Và mới đây, Tao đã khởi động sự nghiệp solo của mình ở Trung Quốc với mini album “T.A.O”.

Tao ra mắt MV solo mà chưa được phép của công ty quản lý SM Ent

Tuy nhiên, Tao hiện vẫn là nghệ sĩ dưới trướng quản lý của SM Ent. Việc phát hành MV mới của Tao chưa hề có sự thỏa thuận với SM Ent. Chính vì thế, SM Ent đã chặn MV mới của thành viên này trên Youtube với lý do vi phạm bản quyền. Không những thế, theo tờ Star News, SM Ent còn mạnh tay hơn bằng cách chặn tất cả những video re-upload lại MV solo tiếng Trung của Tao trên website này.

 Mini album solo của Tao phát hành vào ngày 23 tháng 7 vừa qua. Album này gồm 3 khúc. Ngay khi ra lò nó đã vấp phải làn sóng chỉ trích của cư dân mạng Hàn Quốc. Nguyên do là ca từ của 2 trong số 3 bài hát đều thể hiện sự hối tiếc của Tao về quãng thời gian trong quá khứ.

EXO quảng bá "Love Me Right" mà thiếu vắng Tao

 

Netizens tin rằng Tao đang ám chỉ đến những năm tháng hoạt động như một thành viên của nhóm nhạc EXO trực thuộc SM Ent. Trong khi đó, Tao tạo dựng được tiếng tăm và hình ảnh của mình chính là từ thời điểm này.

Bin (Nguồn: Soompi)