Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM bắt đầu loại Tao ra khỏi các kế hoạch của EXO

Việc Tao rời khỏi EXO ngày một trở nên chắc chắn khi SM mới đây đã ngừng sản xuất album "EXODUS" phiên bản Tao.

Album "EXODUS" của EXO được phát hành vào cuối tháng 3 có đến 20 phiên bản ảnh bìa khác nhau. Mỗi ảnh bìa sẽ là hình ảnh một thành viên trong nhóm, và bao gồm 10 bản tiếng Hàn cùng10 bản tiếng Trung.

Tuy nhiên, gần đây khi tìm mua phiên bản của Tao trên trang web chuyên phân phối đĩa gốc của Hàn Quốc là yesasia.com, các fan đã được thông báo rằng sản phẩm này  không có sẵn từ đơn vị xuất bản và không còn xuất bản. Trong khi đó, những phiên bản của 9 thành viên còn lại vẫn được phát hành như bình thường.

SM bắt đầu kế hoạch ‘khai trừ’ Tao EXO

Điều này càng khiến người hâm mộ thêm chắc chắn về việc Tao rời nhóm và SM đang lên kế hoạch loại bỏ những gì liên quan đến thành viên Trung Quốc. Đặc biệt là khi cách đây ít ngày, Tao đã tới California để điều trị chấn thương. Nam ca sĩ cũng thay đổi thông tin của mình trên tài khoản mạng xã hội Instagram, không còn để chữ EXO trong phần giới thiệu. Hiện SM chưa đưa ra thông báo chính thức về việc phủ nhận hay khẳng định Tao sẽ rời nhóm.

 

Từ Khóa:

EXO

Tao EXO