Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slushii và Marshmello khiến fan “quẩy mệt nghỉ” trong ca khúc mới

Đầu tháng này, BFF Slushii & Marshmello đã đưa ra thông tin về hợp đồng hợp tác của họ trong thời gian tới. Và không để người hâm mộ chờ đợi lâu, ca khúc "Twinbow" vừa ra mắt nhanh chóng trở thành siêu phẩm đầu tiên của cặp đôi.

"Twinbow" là một giai điệu siêu “quyến rũ” theo nhận xét của nhiều người. Dù chỉ mới ra mắt thế nhưng người hâm mộ của Slushii và Marshmello đã dành sự quan tâm đặc biệt cho hai thành viên này.

Slushii là bí danh của nghệ sĩ người Mỹ, chuyên dòng nhạc EDM, Julian Scanlan. Anh là người đầu tiên tạo ra “làn sóng” nhạc EDM với một loạt các bản remix vào năm 2016.

Slushii & Marshmello

"Twinbow" là một giai điệu siêu “quyến rũ” theo nhận xét của nhiều người

Gần một năm sau sự biến mất của Slushii, sau khi thu hút được một đội quân người hâm mộ, anh đã trở lại với sự hợp tác đầy ăn ý với Marshmello. Sự hỗ trợ của Marshmello và Moe Shalizi đã trở bước ngoặt quan trọng của anh. Sau khi hợp tác, Slushii và Marshmello đã tham gia cùng nhau để tạo ra một “cuộc hành trình cảm xúc” với bài hát “Twinbow”. Bài hát mở ra với một giai điệu đầy cảm xúc mạnh và được xây dựng trên nền synths và vocals. Ca khúc thể hiện một cách trọn vẹn cả phong cách của các nghệ sĩ với sự phá vỡ những quy tắc âm nhạc. Điều này khiến giai điệu bài hát liên tục thay đổi, khiến người nghe không thể không nhún nhảy.

Twinbow

Slushii và Marshmello

Trong năm 2009, thời điểm Slushii còn chưa đủ tuổi để có được giấy phép lái xe, anh đã gia nhập ban nhạc Deuteronomy, trở thành tay chơi bass và là nhạc sĩ. Anh xuất hiện trong album của họ, có tên “The Propaganda of Deuteronomy”.

Cùng nghe ca khúc này dưới đây!

Nhật Anh lược dịch