Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SlimV hé lộ dự án “khủng” vinh danh âm nhạc dân tộc

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của DJ/Producer tài năng SlimV.

Năm 2016, SlimV tạo được nhiều dấu ấn với những thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Có thể kể đến sự đồng hành của SlimV trong chiến thắng ngôi vị Quán quân The Remix 2016 mà Noo Phước Thịnh đạt được. Bên cạnh đó, SlimV cũng là DJ đầu tiên của Việt Nam tham gia festival âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới -Tomorrowland tại Bỉ.

DJ tài năng SlimV

DJ tài năng SlimV

2016 đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật thành công rực rỡ của SlimV

2016 đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật thành công rực rỡ của SlimV

Đồng thời anh cũng là cái tên duy nhất được DJ số 1 thế giới Martin Garrix lựa chọn trình diễn trong line up tại Việt Nam, đồng thời cũng là DJ đầu tiên của Việt Nam tham dự Asia song festival tại Hàn Quốc, bên cạnh những DJ hàng đầu của Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore. Ngoài ra, SlimV và bạn gái – nghệ sĩ sáo Huyền Trang còn khiến nhiều người nể phục khi album nhạc hoà tấu "Christmas" do cặp đôi thực hiện đã bán được 2300 bản tại thị trường Việt Nam trong tuần đầu tiên phát hành và được hãng thu âm của Đức mua 1000 bản. Có thể nói, với những thành tựu đạt được, SlimV đang là DJ có hình ảnh và vị trí nổi bật nhất trong làng “phù thủy âm thanh” của Việt Nam.ư

SlimV hứa hẹn sẽ bùng nổ với dự án “khủng” vinh danh âm nhạc dân tộc trong năm 2017

SlimV hứa hẹn sẽ bùng nổ với dự án “khủng” vinh danh âm nhạc dân tộc trong năm 2017

Không ngủ quên trên chiến thắng, mới đây SlimV đã hé lộ những dự án âm nhạc mà anh ấp ủ thực hiện trong năm 2017. Trong năm mới, SlimV sẽ phát hành MV đầu tiên do mình sáng tác và soạn nhạc theo thể loại Chill Trap. Đặc biệt, danh tính ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc này vẫn đang được giấu kín. Ngoài ra, SlimV cũng sẽ thực hiện một dự án đặc biệt để vinh danh âm nhạc dân tộc. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc độc đáo, mang đến hơi thở mới, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ đậm tinh thần của dòng nhạc truyền thống Việt Nam.