Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SlimV, BigDaddy, Min St.319 hội ngộ trong đại tiệc âm nhạc PLUR Hải Phòng

Khán giả sẽ sớm gặp lại DJ của team Sơn Tùng M-TP trong cuộc thi The Remix tại một sự kiện âm nhạc sôi động ở thành phố cảng.

Dòng nhạc EDM (Electronic Dance Music) xuất hiện tương đối muộn ở Việt Nam nhưng không vì thế mà bị lép vế so với những thể loại nhạc đi trước. Thậm chí, thời gian gần đây, EDM còn gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới Vpop khi rất nhiều nghệ sĩ đã thử “EDM hóa” âm nhạc của họ, điển hình là Đông Nhi, Bảo Thy, Hương Tràm. Thậm chí còn có hẳn một show là The Remix ra đời để mang lại sân chơi cho thể loại này. Cũng nhờ những hoạt động tích cực đó, mà các Ravers Việt (cộng đồng yêu nhạc EDM) đang ngày một lớn mạnh và hoạt động tích cực hơn.

Chia tay The Remix SlimV hội ngộ BigDaddy Min St319 trong đại tiệc âm nhạc PLUR Hải Phòng 

Chia tay The Remix SlimV hội ngộ BigDaddy Min St319 trong đại tiệc âm nhạc PLUR Hải Phòng 

Các nghệ sĩ tên tuổi góp mặt tại PLUR Hải Phòng

Với mục đích lan tỏa thông điệp PLUR và cũng là châm ngôn sống của các Ravers trên thế giới (viết tắt của Peace, Love, Unity, Respect - tạm dịch: Hòa bình, Tình yêu, Đoàn kết, Tôn trọng) - Hey & Pegasus Club quyết định tổ chức một bữa tiệc âm nhạc chuyên nghiệp với tên gọi PLUR vào ngày 4/4/2015 tại nhà thi đấu trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Hey là đội nhóm đầu tiên mang lại văn hóa Rave ở Hải Phòng. Trong khi đó, Pegasus chính là Trung tâm giải trí hàng đầu tại thành phố Cảng hiện tại.

Trước khi mang đến cho fan bữa tiệc hoành tráng PLUR, Hey & Pegasus Club đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện âm nhạc đình đám như Water.Light Party, Color Night Party, Pegasus Party…

Chia tay The Remix SlimV hội ngộ BigDaddy Min St319 trong đại tiệc âm nhạc PLUR Hải Phòng 

Sự kiện PLUR sẽ có sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ và DJ đình đám trong giới Underground hiện nay như: Producer/DJ SlimV, DJ Jangloa, BigDaddy, JustaTee, Min St.319 và đặc biệt là khách mời đến từ Hồng Công - DJ Lee Nguyen. Các nghệ sĩ sẽ trình diễn những bản nhạc EDM sôi động và cuồng nhiệt nhất, chắc chắn khiến những raver không thể ngồi yên.

Trailer giới thiệu sự kiện âm nhạc PLUR

Trước sức hút của PLUR, không khí trong cộng đồng fan yêu nhạc Hải Phòng thời điểm này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng… được đầu tư hoành tráng, PLUR hứa hẹn trở thành 1 thương hiệu âm nhạc lớn của khu vực phía Bắc, ngày càng chất lượng hơn và là sân chơi hữu ích cho các Ravers.

Nguồn: Tiin.vn