Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slim V thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của những bản hit đình đám!

Với những người đam mê âm nhạc điện tử, chắc chắn cái tên Slim V không còn quá xa lạ. Mới đây, anh cũng chia sẻ thành thật nhiều điều về những bản hit hiện tại.

Là một trong những nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trong giới, Slim V nhanh chóng khẳng định bản thân mình với những bản phối đình đám và được lòng công chúng. Bên cạnh đó, anh luôn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Slim V

Trong chương trình Sao đại chiến nổi tiếng trước kia, Slim V và Trọng Hiếu đã thành một đội. Slim V chia sẻ về lý do khiến Trọng Hiếu chưa thật sự nổi bật ở Việt Nam: "Trọng Hiếu có gu âm nhạc rất hay. Nhưng có lẽ Hiếu quá Tây nên chưa ăn nhập với thị trường. Âm nhạc Hiếu đang chọn là funky, không thịnh hành ở thị trường Việt Nam. Nếu Hiếu muốn bứt phá hơn nữa thì phải có hướng đi phù hợp với người nghe hơn".

Bên cạnh đó anh cũng nhận định nhạc Việt đang dần bão hòa theo thế giới. Anh cũng chia sẻ về bản hit "Em gái mưa": "Để đánh giá một ca khúc, người ta luôn xem phần hợp âm có gì đột biến không. Ví như bài Em gái mưa dùng hợp âm giống ty tỷ bài nhạc pop khác, thì đúng là không có nhiều sáng tạo. "Em gái mưa" được phần lời là gần với cảm xúc và câu chuyện của nhiều người. Ca khúc thường thành hit khi người nghe thấy câu chuyện của mình trong đó".

Slim V

Anh cũng nhận định ca khúc "Người lạ ơi" cũng chưa thật sự sáng tạo: "Hit chưa chắc đã chất lượng, điều đó là không thể phủ nhận. Gần đây, tôi cũng không biết là có ca khúc nào được xem là hit. Người lạ ơi, tôi chỉ thích phần điệp khúc, còn lại tôi cũng không thích".

Những chia sẻ của người trong nghề của Slim V với sự xây dựng góp ý phần nào đó giúp khán giả hiểu thêm về thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại, những điểm mạnh, yếu để nhạc sĩ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn sản phẩm của mình.