Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slim V sẽ kết hợp tiếng sáo, dân ca và nhạc quốc tế tại Asia Song Festival 2016

Đó là một trong những chia sẻ mới nhất của anh chàng DJ Slim V trước khi đến sự kiện đặc biệt này.

Producer/DJ nổi tiếng Slim V vừa xác nhận anh sẽ tham gia Asia Song Festival diễn ra vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc với tư cách một DJ. Slim V là DJ Việt đầu tiên có vinh dự xuất hiện tại lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất Châu Á này.

slim V asia song festival 2016

Slim V

slim V asia song festival 2016

Hình ảnh Slim V đã chính thức xuất hiện trên các trang web, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival

Theo tiết lộ của chàng DJ, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline chính của chương trình. Anh chia sẻ cảm xúc rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Đây là một vinh dự và niềm tự hào của anh nói riêng và Việt Nam nói chung. Tuy nhiên tham một sự kiện tầm cỡ như thế là một sức ép không nhỏ với Slim V. Anh đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị những màn trình diễn ấn tượng nhất.

slim V asia song festival 2016

Khi được hỏi về những ca khúc Việt Nam sử dụng trong chương trình này, anh xin phép không trả lời để tạo sự bất ngờ thú vị cho khán giả. DJ nổi tiếng chỉ tiết lộ rằng ngoài những ca khúc quốc tế thì anh đưa thêm vào âm hưởng của nhạc cụ dân gian Việt Nam. Ngoài ra, Slim V sẽ trình làng một sản phẩm mới nhất do anh sản xuất tại Festival lần này, đó là ca khúc tiếng Anh mà nam DJ kết hợp cùng nghệ sĩ quốc tế, dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20/9.

Slim V dự định mang tới sân khấu sự kiện này, âm hưởng của sáo Việt Nam và xen lẫn nét dân ca. Bởi vì với anh nhạc Việt rất hay và muốn bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên, thích thú với nó.

slim V asia song festival 2016

Hiện tại, Slim V chuẩn bị cho tiết mục đã được 45 ngày và gần như đã hoàn thành

Cùng xem loạt hình ảnh mới nhất từ anh chàng:

slim V asia song festival 2016

Vừa nhận lời mời của Asia Song Festival, Slim V lại được ekip DJ Martin Garrix mời tham gia buổi trình diễn tại Việt Nam vào ngày 18/9 tới đây

slim V asia song festival 2016

Anh cũng là đại diện Việt Nam duy nhất được DJ Martin Garrix và hãng thu âm của anh lựa chọn nằm trong line up chương trình do chính DJ này làm đạo diễn. Slim V sẽ biểu diễn vào lúc 17h30 ngày 18/9 tại Ecopark, Hà Nội. Đây là dịp để anh tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi đến với Asia Song Festival

slim V asia song festival 2016

Slim V được hy vọng sẽ tạo được dấu ấn trong những sự kiện quốc tế. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của anh chàng sau khi đoạt giải quán quân The Remix 2016

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival