Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slim V là đại diện thứ hai của Việt Nam tham dự Asia Song Festival năm nay

Slim V vừa xác nhận thông tin, sau Noo Phước Thịnh, anh là nghệ sĩ thứ hai của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc sắp tới.

Theo đó, Slim V sẽ là DJ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện tại sự kiện âm nhạc này. Hình ảnh của chàng DJ tài năng này cũng đã được ban tổ chức giới thiệu trên website và tài liệu về chương trình năm nay. 

Slim V

Chia sẻ về việc này, Slim V cho biết anh rất tự hào khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức chương trình. Anh cũng cho rằng đây là một cơ hội tốt để anh có thể mang âm nhạc Việt Nam đến một sự kiện có tầm cỡ quốc tế. "Tôi sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline chính của chương trình. Đó là set nhạc EDM nhưng tôi đưa âm nhạc Việt Nam vào để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Nhạc Việt rất hay, người làm nhạc Việt cũng rất tài năng, chỉ tiếc là chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới" - Anh nói. 

Slim V còn cho biết thêm, ban tổ chức chương trình đã trực tiếp sang Việt Nam để trao đổi với anh về tiết mục biểu diễn tại lễ hội. Hiện tại anh đang dần hoàn thiện tiết mục của mình và hi vọng lần xuất hiện này sẽ giúp anh tạo được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng quốc tế. 

Slim V biểu diễn trên sân khấu

Là một lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ lớn của châu Á, Asia Song Festival quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp các quốc gia của châu Á. Năm nay Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham gia đó chính là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và Slim V. 

Bên cạnh Asia Song Festival, Slim V cho biết anh cũng vừa nhận được lời mời tham gia sự kiện nhạc EDM từ ekip của Martin Garrix. Anh sẽ là DJ Việt Nam duy nhất đứng chung sân khấu với 6 DJ ngoại quốc là Justin Mylo, Mesto, Jay Hardway, Romain rou, Xillix và nhân vật chính Martin Garix. Buổi biểu diễn sẽ diễn ra ngày 18/9 tại Hà Nội.

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival