Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slim V cất công sang tận Đức tìm ca sĩ cho single đầu tay

“Dance Again” – một siêu phẩm của DJ/Producer Slim V kết hợp với ca sĩ người Đức Macmillan đã chính thức đến tay khán giả.

“Dance Again” là single đầu tay của DJ/Producer Slim V, chính vì vậy nó là dự án mà DJ tài năng này đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng để thực hiện. “Dance again” được xem như một lời giới thiệu của Slim V về con đường sự nghiệp của mình, chính là hướng đi bước ra thế giới. Vốn dĩ single này được lên kế hoạch từ 1 năm trước, nhưng phải đến tháng 7 vừa qua, khi chuyến đi châu Âu của Slim V kết thúc, anh mới có thể toàn tâm toàn ý để hoàn thành ca khúc này.

Slim V kỳ công sang tận Đức tìm ca sĩ cho single đầu tay - Dance Again

Slim V kỳ công sang tận Đức tìm ca sĩ cho single đầu tay "Dance Again". Anh cũng là Producer Việt đầu tiên kết hợp với một ca sĩ nước ngoài để thực hiện album

Đặc biệt, với kỳ vọng dành cho “đứa con tinh thần”, Slim V đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và nghe hàng trăm giọng hát với hy vọng sẽ tìm ra được giọng hát phù hợp cho “Dance Again”. Và cuối cùng, nam ca sĩ người Đức Macmillan là người mà Slim V “chọn mặt gửi vàng”. Đây là nam ca sĩ từng xuất hiện tại cuộc thi The Voice Đức 2013, tuy không tiến sâu vào vòng cuối cùng và chỉ lọt top 20 nhưng Macmillan là một giọng hát đầy nội lực khiến cho Slim V bị ám ảnh. Và quả không phụ sự kỳ vọng của Slim V, phần thể hiện của Macmillan đã mang đến cho “Dance Again” một luồng gió tươi mới, chứa đựng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thôi thúc, lôi cuốn người nghe theo từng giai điệu và ca từ của bài hát.

Dance Again

Hãy giải phóng năng lượng trong cơ thể bạn, để cùng lắc lư và cuồng nhiệt theo điệu nhạc cực chất của "Dance Again"

“Dance again” là ca khúc do nhạc sĩ người Đức Yohji Alexander Kanki viết lời, được Slim V phối khí theo thể loại EDM Progressive house. “Dance again” được xem là ca khúc truyền cảm hứng lạc quan mạnh mẽ đến cho người nghe. Ca khúc này cũng sẽ được Slim V trình diễn live lần đầu tiên tại Asian Song Festival 2016.