Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Slash chuẩn bị cho dự án mới của Guns N' Roses

Có vẻ như mối hiềm khích giữa Axl Rose và Slash cuối cùng cũng lắng xuống, ít nhất thì đã có tin đồn như vậy.

Sự thật là Slash đang làm việc trong phòng thu cho dự án mới của Guns N' Roses. Arlett Vereecke, cựu nhân viên truyền thông của ban nhạc, nói với Classic Rock rằng: “Tôi biết là họ đang thu âm cùng với nhau. Ít nhất là chắc chắn họ đang làm việc gì đó cùng với nhau trong phòng thu. Axl đã không có mặt ở đó nhưng Slash thì chắc chắn không làm việc cho bất cứ ai khác”.

Cũng có một vài tin đồn cho biết Izzy Stradlin có thể sẽ tái ngộ cùng ban nhạc. Người quản lý cũ Alan Niven nói với Classic Rock: “Duff và Izzy đã ở trong phòng thu trước Lễ Giáng Sinh để làm việc cùng nhau. Chỉ trong nháy mắt, tôi nghĩ họ đã có ít nhất vài ca khúc mới”.

“Khi mới bắt đầu thảo luận về việc tái hợp, chỉ có Axl Rose, Slash và Duff McKagan tham gia. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Richard Fortus và Dizzy Reed cũng đã rời ban nhạc của họ, The Dead Daisies để dành chỗ cho một sự kiện quan trọng hơn và mọi người hoàn toàn có thể tin rằng đó là việc Guns N' Roses tái hợp, tên của Frank Ferrer cũng đã được bàn đến”.

Nguồn tin cũng cho biết dự án lần này rất có thể sẽ xuất hiện trong chuyến lưu diễn từng được thông báo trước đó của nhóm.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

dự án mới

Slash