Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky xuất hiện nạn 'tranh tặc': nhiều banner quảng cáo của Sơn Tùng bị gỡ bỏ do fan sợ idol 'dầm mưa dãi nắng'

Đây là bằng chứng cho thấy: một khi Sky đã 'lầy' thì không fandom nào có thể theo kịp.

Từ trước đến nay, người ta mới chỉ nghe đến vấn nạn hải tặc, đinh tặc, lâm tặc,... nhưng nhờ Sky, dân mạng còn biết đến cả hiện tượng "tranh tặc". Hiểu nôm na, đây là hành động giật banner quảng cáo tại các địa điểm công cộng đem về nhà cất giữ nhưng nhất thiết nhân vật chính trong đó phải là Sơn Tùng M-TP.

fan sơn tùng m-tp

Từ hành động tưởng chừng nhỏ bé của một Sky chính hiệu, Sky đang thực sự "đau đầu" trước vấn nạn "tranh tặc"

Nghe có vẻ nực cười nhưng chính các Sky cũng đang "bất lực" trước việc làm lầy-quá-mức-lầy của đồng bọn cùng fandom. Chỉ vì lo lắng cho thần tượng suốt ngày phải "dầm mưa dãi nắng" nên dù không cổ xúy hay khuyến khích nhân rộng nạn "tranh tặc", nhiều Sky vẫn nhất quyết đem cho bằng được banner hoặc tờ rơi có in hình "hoàng tử mưa" về, thậm chí có người còn nảy ra ý tưởng đem những tấm hình này đi cổ vũ tại các sự kiện. 

fan sơn tùng m-tp 1

Giật banner về cất giữ chưa đủ, một Sky còn tỉ mẩn cắt hình Sơn Tùng sao cho lung linh nhất

fan sơn tùng m-tp 2

fan sơn tùng m-tp 3

hay có những thành viên còn dùng cả thanh xuân chỉ để sưu tập tờ rơi có in hình "sếp"

fan sơn tùng m-tp 2

"Lầy lội" và chiều thần tượng hơn nữa thì cất công dựng dậy banner bị đổ, sau đó dùng khăn giấy lau mặt cho Sơn Tùng

Tuy nhiên, đúng như admin một trong những fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP (Vosky FC Sơn Tùng M-TP for Voz) nhận định: chuyện gì cũng nên có giới hạn, vui thôi chứ đừng vui quá. Việc trèo cột điện giật banner không chỉ nguy hiểm cho cá nhân mà còn ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá của các nhãn hàng Tùng làm đại diện, sau đó là ảnh hưởng đến hình ảnh của fandom Sky. Thay vào đó, Sky có thể chuyển hướng sang ủng hộ hãng snack mà "sếp" mới hợp tác, vừa ý nghĩa vừa phù hợp túi tiền. 

fan sơn tùng m-tp 4

"Tranh tặc" nghe có vẻ độc đáo nhưng đây mới là hành động mà Sky nên làm để ủng hộ thần tượng lúc này. (Nguồn ảnh: Vosky)