Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky vẫn miệt mài stream trong khi MV nắm giữ No.1 Trending Youtube lâu nhất Việt Nam đã 'đổi chủ' từ lâu

Thực tế, cả Sky và Sơn Tùng M-TP đều không nhận ra, 'Thích thì đến' của Lê Bảo Bình đã không còn là MV đạt #1 tab thịnh hành trong thời gian dài nhất ở Vpop. Thay vào đó chính là 'Có chắc yêu là đây'.

Vpop đã trải qua 2 tuần lễ khá "im ắng" khi Top 1 Trending Youtube hiện tại vẫn chỉ do "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP nắm giữ dù đã có không ít ca sĩ khác comeback. 

Có chắc yêu là đây là MV nắm giữ vị trí No.1 Trending Youtube lâu nhất Việt Nam

Top 1 Trending Youtube trong hơn 2 tuần qua vẫn đang do "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP nắm giữ

Tuy nhiên, theo thời gian, lượng view của MV này bắt đầu có dấu hiệu chứng lại, đồng thời bị một "đối thủ" khác lăm le Top Trending, đó là tập mới nhất của Người ấy là ai. Ở tình huống xấu, "Có chắc yêu là đây" có khả năng sẽ không xô đổ được kỷ lục MV giữ vị trí top 1 trending trong nhiều ngày nhất ở Vpop vốn đang thuộc về "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình (15 ngày). Thế nhưng, nếu tính toán tỉ mỉ về giờ chứ không phải ngày, hóa ra "sếp" đã vượt mặt Lê Bảo Bình từ nửa ngày trước. 

Cụ thể, MV của Lê Bảo Bình ra mắt vào tối ngày 14/4/2020, đến tầm trưa ngày 15/4/2020, tức là sau khoảng 12 tiếng đồng hồ, "Thích thì đến" đã thống lĩnh No.1 tab thịnh hành. Đến nửa đêm ngày 30/4/2020 (khoảng 00h30 sáng), clip nhạc chế của Thiên An vươn lên top 1 trending, "soán ngôi" của Lê Bảo Bình. Như vậy, tính một cách chính xác, "Thích thì đến" đã giữ top 1 trending YouTube Việt Nam trong 14,5 ngày. 

Có chắc yêu là đây là MV nắm giữ vị trí No.1 Trending Youtube lâu nhất Việt Nam 1

"Thích thì đến" của Lê Bảo Bình được coi là MV nắm giữ vị trí #1 tab thịnh hành trong thời gian lâu nhất ở Vpop là 15 ngày nhưng thời gian thực tế của nó chỉ là 14,5 ngày

Vào thời điểm đó, "Thích thì đến" đã vượt qua "Hãy trao cho anh""Sóng gió" (đồng hạng 13 ngày liên tiếp) để trở thành MV Vpop giữ vị trí top 1 trending lâu nhất từ trước đến nay. Cho đến khi, "Có chắc yêu là đây" ra mắt...

Chính xác, MV "Có chắc yêu là đây" ra mắt lúc 20h00 ngày 5/7/2020, đến 00h50 ngày 6/7/2020 thì vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam. Tính đến thời điểm này, nó đã giữ vững #1 tab thịnh hành trong hơn 15 ngày và vẫn chưa có dấu hiệu "nhường ngôi".

 

#CCYLĐ chính thức trở thành MV đạt No.1 Trending Youtube trong thời gian dài nhất Vpop

Vậy là, Sơn Tùng đã sớm vượt mặt Lê Bảo Bình nhưng do cách tính ngày làm tròn, ngay cả Sky cũng không nhận ra để ăn mừng sớm.