Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM, nghi vấn muốn lật đổ ngôi vương trên top trending Youtube của Jack?

Phải chăng, đây là động thái dọn đường mà Sky chuẩn bị cho màn comeback của 'sếp' vào ngày 24/4 tới đây?

20h ngày 18/4, K-ICM chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới có tên "Lệ duyên tình", kết hợp cùng Long Nón Lá - giọng ca sinh năm 2000 đến từ Bạc Liêu, một thời khuấy đảo MXH với ca khúc "Hành lang cũ". Tuy lần đầu hợp tác, song hiệu ứng màu nhạc mà hai anh chàng đem tới được nhận xét là cực kì "ổn áp".

"Lệ duyên tình" mang nét đặc trưng của K-ICM khi kết hợp nhạc cụ dân tộc truyền thống với nhạc điện tử EDM. Phần lời của ca khúc này cũng được đánh giá khá cao bởi sự ý tứ và tinh tế, nhất là phần điệp khúc: "Trần gian đâu dễ kiếm được chân ái - Chỉ toàn muộn phiền ngang trái - Phận nghèo nên đâu trách người ra đi - Rượu nồng nâng chén li bì". Đặc biệt, MV này không có cốt truyện, cũng chẳng có những cảnh quay đắt giá hay kĩ xảo cao siêu, chỉ đơn giản là 2 chàng trai ôm đàn nghêu ngao hát dưới ánh chiều tà nơi sông nước hữu tình.

"Lệ duyên tình" được cho là đã đưa K-ICM trở lại sau cuộc dạo chơi với EDM hơi dài

Đáng chú ý hơn cả, trong lần ra mắt này, bên cạnh việc nhận được cổ vũ, ủng hộ của người yêu nhạc cùng fandom Keys, thì có thế lực hùng hậu không kém đã và đang nhiệt tình cày view, quyết tâm đưa "Lệ duyên tình" đạt thứ hạng cao trên top trending YouTube. Thật bất ngờ, thế lực này lại chính là Sky - fandom của Sơn Tùng M-TP

Theo dõi Vpop netizen sẽ biết, cả Sky và Keys vốn chưa từng có tiền sử thân thiết, thậm chí thời điểm Jack và K-ICM vẫn còn là cặp bài trùng, 2 FC này không ít lần đối đầu. Do vậy sự đổ bộ có phần hơi... quá đà này của Sky khiến khán giả phải dấy lên nghi vấn: Liệu rằng đây có phải thuyết âm mưu nhằm lật đổ vị trí top 1 trending của Jack, đồng thời dọn đường cho Sơn Tùng chuẩn bị comeback vào ngày 24/4 tới?

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 1

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 2

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 3

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 5

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 4

Sky bất ngờ "cày view", chúc mừng cho màn ra mắt thành công của K-ICM. Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử

Sky và Keys bỗng bắt tay 'cày view' cho K-ICM 6

Có người nghi ngờ, động thái ấy liên quan đến màn comeback hôm 24/4 tới đây của Sơn Tùng M-TP mà cụ thể là Sky đang hợp lực cùng Keys xô đổ vị trí No.1 mà "LAYLALAY" của Jack đã nắm giữ nhiều ngày qua

Đã gần 1 tuần kể từ ngày công chiếu (12/4), sản phẩm mới của Jack vẫn đang thống trị Top Trending Youtube

Đúng sai thì chưa biết thế nào, cơ mà vẫn phải dành lời khen cho sự văn minh của cộng đồng Sky. Tinh thần "fairpay" ấy hiện cũng được nhiều Keys tri ân.