Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn

Dù rất muốn thông cảm cho 'sếp' nhưng ở tình huống này đến fan ruột còn phải bày tỏ sự thất vọng.

1 ngày trước, Sơn Tùng M-TP thông báo với Sky về cái hẹn hôm 16/9 tới đây bằng 1 video tràn ngập sự đẹp trai. Tuy không phải sản phẩm mới nhưng có thể dự đoán được, nó sẽ là phim ngắn hoặc clip ngắn đánh dấu sự hợp tác giữa "sếp" và một thương hiệu mỹ phẩm, trong đó Tùng đã được chọn làm gương mặt thương hiệu. Trên fanpage của thương hiệu mỹ phẩm này, hình ảnh về Sơn Tùng cũng được cập nhật. 

Sơn Tùng M-TP chuyển hướng sang làm gương mặt thương hiệu cho một nhãn hiệu mỹ phẩm

Đáng nói, sau khi tìm hiểu kĩ về nguồn gốc cùng một vài phốt trong quá khứ, netizen, đặc biệt là những người có kinh nghiệm skincare lâu năm khẳng định, đối tác của Sơn Tùng là một hãng kem trộn. Trước Giang ơi cũng từng PR cho nhãn hàng này và không may đã bị "ném đá" gay gắt. Trường hợp ấy giờ tiếp tục được áp dụng vào "hoàng tử mưa". 

Có thể nói, sau khi đưa âm nhạc Việt Nam đến gần hơn bạn bè quốc tế qua "Hãy trao cho anh", không ít antifan đã quay đầu làm fan vì nhận thấy sự nỗ lực và nghiêm túc trong âm nhạc của Tùng. Nhiều scandal đạo nhái trước đó cũng được họ tự động bỏ qua cho "sếp" bởi rõ ràng, tương lai của Vpop đang nằm trong tay những người trẻ tài năng như Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng, ngay cả Sky hiện tại cũng không chấp nhận việc "sếp" túng thiếu đến mức PR cho cả nhãn hiệu kem trộn. Họ không chỉ bày tỏ sự thất vọng mà còn tuyên bố sẽ tẩy chay clip quảng bá trên lẫn sản phẩm nếu công ty không lên tiếng giải thích thỏa đáng. 

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 2

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 1

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 3

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 4

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 5

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 7

Sky tuyên bố quay lưng vì nghi án Sơn Tùng M-TP PR kem trộn 7

Rất nhiều Sky đang thất vọng triệt để vì quyết định trở thành gương mặt thương hiệu cho một nhãn hàng kem trộn của Sơn Tùng M-TP. Họ hy vọng "sếp" chấp nhận bồi thường thiệt hại để hủy hợp đồng này, không chỉ vì hình ảnh đã giữ gìn bao lâu nay mà còn vì sức khỏe của hàng triệu người hâm mộ trên cả nước.