Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky 'tưởng bở' Sơn Tùng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, BTS, BLACKPINK,... nhưng thực tế là gì?

Trước Sơn Tùng, Vpop đã có 2 nghệ sĩ nữ bắt tay với kỹ sư âm nhạc đình đám thế giới này.

Tối 19/4, Sơn Tùng tung poster chính thức ấn định ngày phát hành cho ca khúc tiếng Anh "There's No One At All". Ngoài việc gây xôn xao vì tạo hình "đầu tóc rối bời" giống với Daesung (BIGBANG) trong MV "Still Life" thì poster này của Sơn Tùng còn gây chú ý bởi tiết lộ producer sẽ hợp tác với anh chàng trong ca khúc mới.

Tạo hình của Sơn Tùng trong poster chính thức của "There's No One At All". Mái tóc xù của anh khiến fan Kpop liên tưởng ngay đến Daesung trong "Still Life"

Ảnh đại diện mới nhất được "sếp" đăng tải

Cụ thể, Sơn Tùng đã tiết lộ thông tin về producer trong lần trở lại này của mình là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Chris Gehringer. Sự hợp tác này đã khiến cho fan Sơn Tùng vô cùng tự hào vì Chris Gehringer là một tên tuổi "cộm cán", đứng sau thành công hàng loạt ca khúc nổi tiếng của Rihanna, Lady Gaga, Drake, Demi Lovato, Lil Nas X...

Kỹ sư âm nhạc Chris Gehringer - người từng nhiều lần được đề cử giải Grammy danh giá

Nhiều fan Sơn Tùng trong niềm vui sướng vì idol hợp tác với producer hàng đầu thế giới đã gửi nhiều lời chúc mừng đến chủ tịch M-TP, gọi Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với Chris Gehringer. Thế nhưng, thực tế lại không phải vậy. 

Năm 2020, Hoàng Thuỳ Linh trong album "Hoàng" mới là dự án đầu tiên tại Việt Nam được mastered bởi Chris Gehringer, tiếp đến là Suboi với "No Nê". Thông tin này được founder của Hãng Đĩa Thời Đại, cũng là người góp phần thực hiện các sản phẩm âm nhạc nói trên đính chính lại ngay trên cá nhân. 

Bài đăng của founder Hãng Đĩa Thời Đại

Sơn Tùng dù không là ca sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với producer hàng đầu thế giới nhưng đây cũng là bước tiến đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Hợp tác với producer quốc tế thể hiện rõ định hướng mở rộng thị trường của Sơn Tùng. 

Chris Gehringer là kỹ sư âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ với số lượng sản phẩm đồ sộ. Producer sinh năm 1962 là người đứng sau những album nổi tiếng như "Born This Way" - Lady Gaga, "Loud" - Rihanna hay "Take Care" - Drake... Những năm gần đây, Chris Gehringer quen thuộc với fan Kpop vì hợp tác với BLACKPINK trong "The Album", BTS với "Butter"