Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Sky Tour' của Sơn Tùng trở thành bộ phim tư liệu hot nhất sau dịch

'Sky Tour' - phim tài liệu về show diễn của Sơn Tùng năm 2019 - dẫn đầu phòng vé với gần ba tỷ đồng ngày đầu.

Vào ngày 31/5, Sơn Tùng M-TP đã tung ra trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu âm nhạc mang tên "Sky Tour". Đoạn phim giới thiệu mở màn là hàng loạt những khoảnh khắc của tour diễn đình đám nhất năm 2019 lướt qua trước mắt người xem, từ tiếng reo hò của hàng ngàn người hâm mộ đến những ánh đèn lightstick lấp lánh, ánh sáng sân khấu rực rỡ cho đến giây phút họp hành căng thẳng. Ngay lập tức, bộ phim đã gây chú ý cho người hâm mộ. 

Sơn Tùng

Ra mắt ngày 12/6, "Sky Tour" áp đảo về số suất ở các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte. Theo Box Office Vietnam (đơn vị độc lập cập nhật số liệu phòng vé, được trang Box Office Mojo trích đăng), doanh thu tác phẩm ngày đầu là gần ba tỷ đồng, vượt trội các phim ngoại cùng thời điểm.

Theo anh Nguyễn Phong Việt, người thâm niên trong lĩnh vực phát hành phim, nói: "Lượng khán giả đến xem phim phần đông cũng là fan của Sơn Tùng. So với thời điểm bình thường, doanh thu này không cao. Nhưng tại thời điểm sau mùa dịch thì đây lại là cột mốc đáng chú ý với phòng vé". Đây cũng là sản phẩm tư liệu hiếm hoi của một nghệ sĩ Việt quay lại những thước phim chân thực về tour diễn. Hy vọng trong thời gian tới, bộ phim sẽ được đón nhận mạnh mẽ hơn nữa. 

Từ Khóa:

Sơn Tùng

Sky Tour