Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky 'sốc toàn tập' khi hay tin: Linh Ka ứng cử vai 'bạn gái Sơn Tùng' trong phim ngắn sắp ra mắt

Thậm chí, có người còn khẳng định rằng, có đến 10 Sơn Tùng cũng không cứu nổi bộ phim nếu đạo diễn Quang Dũng thực sự để Linh Ka đóng chính.

Như đã đưa tin, thời gian tới khán giả Việt sẽ được chứng kiến màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca sĩ triệu view Sơn Tùng M-TP và đạo diễn triệu đô Dũng Khùng trong một phim ngắn có tên "Chuyến đi của thanh xuân". Dù chưa tiết lộ các vai diễn nhưng qua tấm poster, dễ dàng nhận thấy đây sẽ là dự án thứ 3 Tùng "núi" đảm nhận vai nam chính, đồng thời cũng là lần thứ 3 một nhân vật Sky (cũng chính là tên fandom của anh chàng) xuất hiện bên cạnh với tư cách "bạn gái". 

phim ngắn của sơn tùng mtp

"Chuyến đi của thanh xuân" là phim ngắn thứ 3 Sơn Tùng tham gia đóng chính

phim ngắn của sơn tùng mtp 1

nhưng nhân vật bạn gái anh chàng vẫn chưa được tiết lộ

Ngoài 3 nhân vật đã được bật mí là Yoon Trần, Jun Vũ và Will thì hiện tại, Sky vẫn còn là một ẩn số với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bắt đầu từ tối qua (15/6), mạng xã hội đã xôn xao khi có đến cả chục hot girl thông báo ứng tuyển vào vai diễn quan trọng - Sky. Danh sách này gồm:

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp

An Vy

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 6

Hoàng Yến Chibi

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 8

Ribi Faptv

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 1

Kim Chi

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 2

Lương Minh Trang

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 3

Trang Hý

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 4

Missthy

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 5

Linh Ka

hot girl ứng cử vai diễn sky trong phim ngắn của sơn tùng mtp 7

Lan Hương Faptv

Trong số những ứng cử viên trên, ngoài Hoàng Yến Chibi, Trang Hý được lòng khán giả, đặc biệt là Sky thì cô nàng bị phản đối nhiều nhất chính là Linh Ka, hay còn được biết đến với cái tên "hot girl thiếu não". Dù nổi đình nổi đám trên mạng xã hội nhưng Linh Ka lại là một trong những đối tượng "ngồi không" cũng bị "ném đá sấp mặt" do nhiều phát ngôn gây sốc vài năm trước. Hiện tại, có thể thấy rõ động thái tích cực tấn công showbiz của "hot girl 10X" nhưng dường như chăm chỉ thôi chưa đủ để Linh Ka lấy lại thiện cảm trong lòng khán giả. Trường hợp này cũng vậy. Thậm chí, dù chưa rõ đạo diễn Dũng Khùng sẽ chọn ai nhưng có fan đã khẳng định: sẽ bỏ xem "Chuyến đi của thanh xuân" nếu Linh Ka xuất hiện trong vai "bạn gái Sơn Tùng". 

 sky phản đối linh ka vào vai bạn gái sơn tùng mtp

sky phản đối linh ka vào vai bạn gái sơn tùng mtp 1

sky phản đối linh ka vào vai bạn gái sơn tùng mtp 2

sky phản đối linh ka vào vai bạn gái sơn tùng mtp 3

"Là ai cũng được trừ Linh Ka" - đây là phản ứng nhất quán của các Sky khi hay tin, "hot girl 10X" ứng cử vào vai bạn gái Sơn Tùng.