Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky ra đây mà xem: MV của Jack 'sinh sau' mà giờ đã bỏ xa 'bom tấn' của Sơn Tùng M-TP

Trên đường đua tiến đến 100 triệu view, tạm thời Jack đang giành phần thắng so với đồng nghiệp.

Cách đây hơn 2 tháng, cả showbiz vô cùng rộn ràng chứng kiến cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Sơn Tùng M-TPJack. Nếu như Sơn Tùng được dự đoán sẽ tiếp tục thành công với "Chúng ta của hiện tại", thì Jack với "Đom đóm" cũng là một ẩn số khó lường.

Cả "Chúng ta của hiện tại" và "Đom đóm" đều là những bom tấn của Vpop cuối năm 2020

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, "Đom đóm" đã vượt mặt "Chúng ta của hiện tại" một đoạn khá xa dù sinh sau đẻ muộn vài ngày. Cụ thể, trong khi "Chúng ta của hiện tại" đang ngót nghét 70 triệu view thì "Đom đóm" đã gần chạm mốc 87 triệu view, hứa hẹn tiến đến con số 100 triệu trong tương lai gần.

Sky ra đây mà xem: MV của Jack 'sinh sau' mà giờ đã bỏ xa 'bom tấn' của Sơn Tùng M-TP 1

Sky ra đây mà xem: MV của Jack 'sinh sau' mà giờ đã bỏ xa 'bom tấn' của Sơn Tùng M-TP 2

Lượng view chênh lệch cho thấy, MV của Jack đã bỏ MV của Sơn Tùng một đoạn khá xa về lượng view, dù "sinh sau đẻ muộn"

Fandom của Jack siêng cày view là điều không còn mấy xa lạ, hầu hết sản phẩm của nam ca sĩ sau khi ra mắt đều nắm chắc "tương lai" trăm triệu view vào một ngày không xa, và "Đom đóm" cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, Sơn Tùng lại không gặp may khi "drama trà xanh" bất thình lình rơi xuống kéo theo việc MV bị tẩy chay. Không lâu sau đó, ồn ào đạo beat một lần nữa khiến cho "Chúng ta của hiện tại" trở thành "con ghẻ" trong mắt khán giả, dẫn đến tình trạng trì trệ lượng view.

Thế nhưng công bằng mà nói, đây đều là những sản phẩm âm nhạc thành công tại thời điểm ra mắt. Và những con số thành tích chung quy vẫn mang tính chất tượng trưng, quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm từ Jack và Sơn Tùng.