Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky ra đây mà xem clip nhá hàng MV mới của Hòa Minzy: thế này mới gọi là teaser nhá!

Đã vậy, cô nàng còn hào phóng đến nỗi tổ chức cả một buổi chiếu thử MV như món quà đặc biệt dành tặng những fan may mắn.

Đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, tối qua (3/5), teaser MV solo "Rời bỏ" của Hòa Minzy đã được phát hành. Đây được coi là lần tái xuất mạo hiểm nhất của Hòa trong suốt sự nghiệp bởi cô phải đối đầu với toàn cái tên khủng, trong đó có "ông hoàng Youtube Việt Nam" - Sơn Tùng M-TP.

Teaser MV "Rời bỏ" - Hòa Minzy

Khác biệt tính cách lầy lội ngoài đời thực, Hòa Minzy trong "Rời bỏ" xuất hiện với tạo hình vui tươi, nhí nhảnh đoạn đầu teaser nhưng đến cuối lại hóa thân thành cô y tá thực tập đầy tâm trạng. Và dù chưa hé lộ quá nhiều về màu sắc âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này nhưng khán giả vẫn rất hy vọng, Hòa sẽ có một bản hit thực sự trong suốt 4 năm làm nghề.

hòa minzy tung teaser rời bỏ

Từng hứa hẹn nếu năm 2018 không có hit sẽ nghỉ hát một thời gian nên fan càng trông đợi vào MV này của Hòa

hòa minzy tung teaser rời bỏ 2

hòa minzy tung teaser rời bỏ 3

Tạo hình khá đa dạng của giọng ca "Ăn gì đây" trong MV sắp ra mắt

Được biết, MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy sẽ được lên sóng vào ngày 6/5 tới đây. Trước khi ra mắt chính thức, Quán quân Học viện Ngôi sao sẽ tổ chức buổi chiếu thử MV như một món quà đặc biệt dành tặng fan may mắn vào đúng 12h trưa nay (3/5).

hòa minzy tung teaser rời bỏ 1

Thấy Hòa Minzy chiều fan như vậy hẳn các Sky phải chạnh lòng lắm bởi trước đó 1 ngày, "sếp" cũng trở lại với một teaser "có mà như không". Ai dè, gọi là teaser mà chỉ có 23 giây trong đó quá nửa là quảng cáo logo công ty. Đã vậy, Sơn Tùng còn không chịu lộ mặt và cũng không tiết lộ bất cứ một nốt nhạc nào. Thế mà chẳng hiểu sao, Sky vẫn cứ nhiệt tình "cày view" đến mức đoạn teaser ngắn một mẩu nhanh chóng cán mốc 2,2 triệu view sau 36h phát hành. 

Gọi là teaser đấy nhưng xem xong clip nhá hàng của Sơn Tùng, Sky chỉ còn biết bất lực.