Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky phát hiện một chi tiết sai cực kì sai trong #CTCHT: 'sếp' ngày càng 'giả trân' rồi đấy!

Là 'good boy' mà cứ thích giả bộ thành 'bad boy', Chủ tịch bị Sky bóc mẽ cũng là lẽ đương nhiên.

Hơn 1 ngày kể từ thời điểm lên sóng, "Chúng ta của hiện tại" vẫn đang là MV được bàn tán rầm rộ nhất trên mạng xã hội hiện tại. Hết nói về lượng người xem công chiếu, lượt view sau 24h đầu, số like, dislike, người ta lại soi về diễn xuất của nữ chính Hải Tú, đồn thổi về câu chuyện có thật được cho là nguồn cảm hứng để Sơn Tùng M-TP sáng tạo nên MV. Riêng đối với Sky, một trong những điều mà họ quan tâm nhất là liệu "sếp" có thực sự uống bia trong sản phẩm vừa phát hành. 

Chả là ở phân đoạn thiếu gia Sơn Tùng dẫn 1 băng đảng "đàn em" tiến vào quán ăn hòng tiếp cận cô phục vụ Hải Tú, anh chàng đã có một pha xử lý quá cồng kềnh, khác hẳn với thái độ băng lãnh, dứt khoát đoạn đầu MV. 

Theo đó, kể từ lúc ngồi xuống bàn ăn, "sếp" chỉ đạo đàn em gọi sương sương 1500 món, không hỏi han nữ chính 1 câu và cuối cùng là làm 1 hơi "nốc" hết ly bia mát lạnh theo lời đề nghị của cậu "trợ lý". Không hiểu ly bia lúc ấy có sức hút đặc biệt gì mà từ đàn em, cô phục vụ bàn đến chú đầu bếp đều im lặng theo dõi thiếu gia xã hội đen "xử sạch". Để rồi, sau khi ly bia cạn đáy, chàng thiếu gia mạnh mẽ đứng dậy, bước đi cool ngầu trong sự ngỡ ngàng của các "đệ tử" và Hải Tú nhưng lạ là vẫn không dám mở miệng mời cô gái trong mộng đi chơi. 

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV?

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 1

Phân cảnh gây tò mò nhất MV "Chúng ta của hiện tại" khi thiếu gia đi tán gái mà chỉ một mực "nốc" sạch ly bia

Thôi thì bỏ qua phân đoạn trái ngang này, Sky quả thực tò mò về ly nước có vẻ giống bia mà Chủ tịch uống trong MV. Bởi chính Sơn Tùng đã từng thừa nhận, anh là người không biết uống bia. 

Theo như những gì mà Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng từng chia sẻ vào 8 năm trước, thay vì mọi người đi chơi đều uống bia và bia, thì anh sẽ là nhân vật duy nhất trong bàn nhậu uống nước cam ép. Tiết lộ ấy đến nay vẫn được Sky "đào mộ" lại bằng một status của chính chủ. 

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 2

Hiện tại, Sơn Tùng đã là chàng trai 26 tuổi, nếu có bia rượu cũng chẳng thành vấn đề nhưng dựa vào hiểu biết của các Sky, có lẽ ly bia kia thực chất cũng chỉ là trà xanh thêm lớp kem chesse phía trên. Còn "sếp" vẫn là một "good boy" đích thực, cố tỏ ra sành bia hơi cũng chỉ để phục vụ cho hình tượng ngầu ngông của chàng thiếu gia xã hội đen. 

- Ở dưới là nước cam ép, còn ở trên là lớp kem cheese chứ đâu! 

- Chắc ly nước trong MV cũng là cam ép luôn quá. Còn bọt trắng trắng kia chắc cho thêm lớp kem lên đánh đều đều tí nhìn cho giống.

- Cua gái thôi mà, anh đẹp trai vậy rồi nên không cần cố uống bia thêm đâu...

- Cái này là ổng đang uống trà xanh creamcheese mà haha.

- Ổng không uống bia mà. Nếu trong MV là bia thật chắc ổng uống xong lấy vẻ cool ngầu rồi sẽ chạy ra ngoài "ọe" ra hết thôi! Sky bóc mẽ. 

Còn nhớ tại buổi Meet&Greet thuộc khuôn khổ Sky Tour 2019, người hâm mộ từng thắc mắc về một chai nước được đựng trong bình rượu mà Sơn Tùng liên tục mang theo. Hỏi ra mới biết, hóa ra "sếp" không uống rượu mà chỉ đang sử dụng một loại "nước thần" rất tốt cho cổ họng: "Thực ra Tùng là người nói không với bia rượu. Đây là chai Stillhouse, nếu đúng của nó là cocktail nhưng Tùng đã đổ hết bên trong rồi. Trong ngày hôm nay, có một loại nước vô cùng thần kì trong chai này, đó là nước luộc giá rất tốt cho cổ họng".

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 3

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 4

Cầm chai Stillhouse rõ oai, ai dè "sếp" chỉ đang uống nước giá đỗ

Tiếp đó là trong buổi party cuối năm của công ty M-TP, fan cũng được thấy Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cầm trong tay một ly rượu vang, nâng ly chúc mừng với các đối tác. Tuy nhiên, với một người nói không với bia rượu như "sếp", Sky khẳng định anh cũng chỉ "làm màu" hoặc thứ trong ly kia đã được đổi thành coca, pepsi, chứ không phải vang đỏ. 

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 5

Sơn Tùng M-TP có thực sự uống bia trong MV? 6

Sky không ít lần khẳng định, Tùng chỉ cầm ly rượu để "làm màu"

Tổng kết lại, phân cảnh "sếp" uống bia trong MV "Chúng ta của hiện tại" càng ngẫm càng thấy sai sai. Tương ứng, để gây được chú ý mà "sếp" cũng ngày càng giả trân quá rồi!. 

 

MV "Chúng ta của hiện tại".