Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky phát hiện điểm đặc biệt trong dự án comeback của Sơn Tùng M-TP: có lẽ nào liên quan đến lời hứa từ 7 năm trước?

Theo thuyết âm mưu của Sky, 'Chúng ta của hiện tại' rất có thể là phần 2 của 'Em của ngày hôm qua'.

Những ngày này, spotlight của khán giả Việt đều đang đổ dồn vào "Chúng ta của hiện tại" - MV đánh dấu màn comeback của Sơn Tùng M-TP với nữ diễn viên Hải Tú dự kiến được lên sóng vào ngày 20/12 tới đây. Dù chỉ mới tung poster nhưng phần hình ảnh của MV đã "chiếm sóng" nhiều mặt trận, thậm chí còn tạo nên trào lưu đồng loạt đổi avatar cùng "sếp" trong cộng đồng Sky. 

Sky phát hiện điểm đặc biệt trong dự án comeback của Sơn Tùng M-TP 2

Chờ mãi, cuối cùng Sơn Tùng cũng chịu comeback

Đúng lúc này, Sky bỗng trổ tài "thám tử" và chỉ ra: dường như "Chúng ta của hiện tại" chính là phần 2 của "Em của ngày hôm qua".

Sky phát hiện điểm đặc biệt trong dự án comeback của Sơn Tùng M-TP 1

Cụ thể, một fanpage lớn của Sơn Tùng đã đặt giả thiết: "Chúng ta của hiện tại" chính là "lời giải đáp" cho "Em của ngày hôm qua" ra mắt vào năm 2013. Đây là một nghi vấn có cơ sở, trước hết nằm ở tiêu đề ca khúc. Có một sự tương đồng và liên quan nhất định giữa cấu trúc câu và từ ngữ giữa 2 sản phẩm.

Bên cạnh đó, xét theo thời gian phát hành, MV "Em của ngày hôm qua" ra mắt vào ngày 15/12/2013 (thông tin đã được xác thực, sau đó vì một số lí do chủ quan lẫn khách quan, sản phẩm đã bị xóa đi và đăng tải lại vào năm 2014). MV "Chúng ta của hiện tại" cũng được ấn định ngày ra mắt là 15/12/2020, tức đúng vào dịp kỉ niệm tròn 7 năm "Em của ngày hôm qua", bản hit lớn đầu tay của Sơn Tùng M-TP.

Cũng không quên ở phân đoạn cuối MV "Em của ngày hôm qua", dòng chữ "To Be Continued" (còn tiếp) cũng đã xuất hiện, báo hiệu về phần 2 của sản phẩm này trong tương lai. Suốt ròng rã 7 năm qua, Sơn Tùng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm, MV ca nhạc vang danh trong nước lẫn quốc tế, tuy nhiên phần tiếp theo của nó vẫn mãi là một ẩn số, anh chàng dường như cũng quên luôn lời hứa năm nào. 

Phía cuối "Em của ngày hôm qua" có dòng chữ "To be Continued", chứng tỏ nó phải có phần 2 nhưng 7 năm rồi, Sơn Tùng chưa từng 1 lần nhắc nhớ về MV đầu tay

"Em của ngày hôm qua"

Liệu, với "Chúng ta của hiện tại", sự chờ đợi suốt 7 năm của cộng đồng Sky có thật sự chấm dứt?