Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Sky nghi ngờ: The Debut lợi dụng scandal đạo nhạc Kpop của thí sinh và tên tuổi Sơn Tùng M-TP để 'câu view'

Mặc dù lên tiếng bênh vực Sơn Tùng trong vụ đạo nhạc năm nào nhưng lời nói và hành động của ông bầu Quang Huy lại ẩn chứa nhiều chiêu trò, trong đó có mục đích nhằm tăng rating cho The Debut.

Liên quan đến vụ ồn ào đạo nhạc của Trần Văn An - thí sinh đầu tiên bị tố đạo nhạc của DEAN và G-Dragon tại tập 6 The Debut - Dự án số 1, mới đây, cộng đồng Sky đã bày tỏ sự thất vọng trước chiêu bài: lợi dụng tên tuổi Sơn Tùng M-TP nhằm tạo drama của ông bầu Quang Huy. Theo đó, một người thân cận của Trần Văn An cho hay, thời điểm anh chàng quyết định nói ra sự thật với nhà sản xuất, An vẫn nghĩ rằng đây chỉ là cuộc nói chuyện riêng và không bị camera ẩn ghi lại. Tuy nhiên, từ tối qua đến nay, cuộc trò chuyện riêng tư này đã bị chính Wepro cho đăng tải lên Youtube khiến Trần Văn An phải khóa trang cá nhân vì sợ cộng đồng Sky tìm đến "ném đá". 

the debut lợi dụng thí sinh bị tố đạo nhạc

Đoạn tin nhắn tiết lộ, Trần Văn An đang bị sốc sau khi Wepro cho phát tán clip anh thừa nhận đạo nhạc là do muốn tìm cảm giác bị chỉ trích giống Sơn Tùng

Clip: Trần Văn An nhận trách nhiệm với nhà sản xuất The Debut nhưng bị camera ẩn ghi lại

Ngoài ra, đại diện một fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP cũng nhận định, việc Quang Huy đính chính với Trần Văn An về việc "hoàng tử mưa" từng đạo nhạc trong quá khứ thực chất không phải để bênh vực mà muốn lợi dụng hình ảnh của "sếp" nhằm tạo drama và tăng rating cho các tập sau của The Debut. Hiện tại, nội bộ Sky vẫn đang có những ý kiến trái chiều về chiêu trò mà Dự án số 1 đang áp dụng. Tuy nhiên, phần đông trong số đó đã bắt đầu cảm thông cho Trần Văn An khi chung quy lại, thí sinh này cũng chỉ là nạn nhân trong chiến lược truyền thông của Wepro. 

thí sinh the debut đạo nhạc

Trần Văn An có đang bị lợi dụng hay không hay đây chỉ là một trong những chiêu bài của The Debut và đã có sự đồng ý của thí sinh, chuyện này chỉ có An và ông bầu Quang Huy mới biết?

Nguyên văn phản hồi từ admin một fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP về ồn ào đạo nhạc tại The Debut:

"Qua nay đang lùm xùm vụ mọi người ném đá thí sinh The Debut khi em này chia sẻ với Quang Huy rằng: "Muốn đạo nhạc để thử cảm giác được giống Sơn Tùng", tôi xin có đôi lời lạm bàn như sau:

Xem qua clip đã biết đây là chiêu trò sặc mùi drama của ekip chương trình, miệng Quang Huy bênh Tùng nhưng tay vẫn âm thầm quay lén và tung lên clip. Nếu thực sự Quang Huy "yêu thương mến mộ" thằng em thì chúng ta đã chẳng có cái gì để xem, để ném đá thí sinh như bây giờ rồi.

Thứ nữa, theo nguồn tin thân cận tôi được biết thì thí sinh An này được đề nghị nói chủ đề này theo dạng "tâm sự riêng tư" chứ không hề biết mình đã bị quay lén. Suy ra thí sinh chỉ sai trong suy nghĩ, nhận thức còn việc kiếm fame ở đây không phải từ phía em này, mà ở chính ý đồ của riêng Quang Huy và ekip.

Các cụ có câu "Nắm kẻ có tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu". Em thí sinh kia là nạn nhân của Wepro. Tùng là nạn nhân thứ 2, theo kiểu nằm không cũng bị ông anh lôi ra gọi hồn tăng rate.

Thành thật mà nói, trước kia ít nhiều tôi cũng có chút cảm tình với Quang Huy, nhưng qua vụ này, độ "quân tử' của Quang Huy trong mắt tôi, đã ít nhiều giảm đi mấy phần. Đúng là thật khó để kiếm một mối quan hệ "chân tình" trong showbiz".

the debut lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng M-TP câu view

Sky đang nghi ngờ: The Debut cố tình lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng M-TP nhằm câu view (Nguồn: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ).