Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky mạnh tay, thuê xe buýt quảng cáo để mừng sinh nhật Sơn Tùng

Trào lưu từ fan Kpop đã được cộng đồng Sky áp dụng cho chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 23 của Sơn Tùng.

Việc thuê xe buýt treo hình thần tượng để mừng sinh nhật đã không còn quá mới mẻ với các fan nước ngoài, đặc biệt là ở xứ sở kim chi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, fan hâm mộ mới chỉ chịu chi để thể hiện tình cảm với các Idol Kpop và việc Tùng "núi" được cộng đồng Sky mạnh tay thuê hẳn xe buýt để chúc mừng sinh nhật đã trở thành một trong những trường hợp "cá biệt". 

fan thuê xe buýt chúc mừng sinh nhật sơn tùng

Sơn Tùng là một trong những sao Việt đầu tiên được fan thuê xe buýt treo hình để chúc mừng sinh nhật

Theo đó, nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, các fan miền Bắc đã họp bàn và lên ý tưởng thuê 2 chiếc xe bus để dán hình thần tượng của mình (xe 1 và xe 51). Sau 2 tháng lên kế hoạch, các Sky đã bắt tay vào thực hiện và dự kiến hoạt động này sẽ diễn ra trong suốt 1 tháng tới (Xe 51 từ 18/06/17 tới 18/07/17, xe 01 từ 19/06/17 tới 19/07/17). Được biết, đây chỉ là món quà mở đầu cho chuỗi dự án mừng sinh nhật 23 của "sếp". Và từ nay đến ngày 5/7, chắc hẳn Sơn Tùng sẽ còn bất ngờ dài dài với những ý tưởng độc đáo từ Sky. 

fan thuê xe buýt chúc mừng sinh nhật sơn tùng 1

fan thuê xe buýt chúc mừng sinh nhật sơn tùng 2

fan thuê xe buýt chúc mừng sinh nhật sơn tùng 3

Những hình ảnh chúc mừng sinh nhật trên 2 tuyến xe 1 và 51 của Sơn Tùng M-TP

Song hành với việc thuê xe buýt in hình thần tượng, cộng đồng người hâm mộ cũng đang tiếp tục triển khai hoạt động từ thiện "Cơm có thịt" dành cho các trẻ em miền núi. Chiến dịch ý nghĩa này tuy không phải Sơn Tùng khởi xướng nhưng sẽ được thực hiện dưới danh nghĩa chàng trai gốc Thái Bình. Và đây cũng là món quà tiếp theo fan hâm mộ gửi tới sinh nhật Tùng "núi". 

Để đáp lại tình cảm của các Sky, vào ngày 8/7 sắp tới, Sơn Tùng sẽ tổ chức một buổi fanmeeting hoành tráng với 5000 fan tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Anh chàng này cũng đã gửi lời mời đáng yêu và chân thành đến fan để cùng đến bữa tiệc và điên loạn trong sinh nhật lần thứ 23. 

 sinh nhật sơn tùng