Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky định truy vấn MTV Việt Nam vì loại bỏ Sơn Tùng M-TP khỏi đề cử nhưng sự thật khiến fan không khỏi ngỡ ngàng

Theo chia sẻ từ đại diện đơn vị chủ quản MTV Việt Nam, không phải Sơn Tùng không có tên trong danh sách mà chính anh đã từ chối góp mặt vì nhiều dự án trong năm nay còn chưa hoàn thành.

Vài ngày trước, MTV Việt Nam đã công bố đề cử cho loạt giải thưởng sẽ được trao trong năm nay. Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh,... đồng loạt góp mặt nhưng đặc biệt lại thiếu đi "sếp" của Sky - anh chàng đã kịp thiết lập nhiều thành tích ấn tượng trong vài tháng qua chỉ với MV "Có chắc yêu là đây" và phim tài liệu ca nhạc Sky Tour Movie. Không ít Sky sau khi phát hiện sự thiếu sót khó chấp nhận này đã kiến nghị lên fanpage của MTV Việt Nam và câu trả lời họ nhận được là: "hoàng tử mưa" đã từ chối tham gia. 

Theo Tổng Giám đốc IMC - đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam, ban tổ chức đã gửi lời mời tới Sơn Tùng nhưng anh chưa sẵn sàng vì có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp. Như vậy, cuộc chiến voting hiện tại sẽ chỉ chứng kiến màn tranh đấu của những cá nhân đang lên như Hoàng Thùy Linh, Jack, Đức Phúc, Binz. 

Sky định truy vấn MTV Việt Nam vì loại bỏ Sơn Tùng M-TP khỏi đề cử nhưng sự thật không khỏi ngỡ ngàng 1

Dựa vào tiêu chí lựa chọn các ứng cử viên của MTV Việt Nam gồm: phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng, Sơn Tùng hoàn toàn phù hợp để xuất hiện trong đề cử nhưng nam ca sĩ đã từ chối tham gia

Sau "Có chắc yêu là đây", "sếp" còn nhiều dự án lớn đang phải hoàn thành

Được biết, cổng bình chọn vòng voting tại Việt Nam sẽ chính thức khởi động từ 15h ngày 22/9 và kéo dài đến hết ngày 6/10. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ đề cử mà mình yêu thích. Mỗi tài khoản khán giả lập ra có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ và nghệ sĩ nào có tổng lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được MTV Việt Nam tiến cử tham dự tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2020 tại MTV EMA. Các đại diện trước đó của Việt Nam từng thắng giải là Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015) và Đông Nhi (2016).

Sky định truy vấn MTV Việt Nam vì loại bỏ Sơn Tùng M-TP khỏi đề cử nhưng sự thật không khỏi ngỡ ngàng 2

Từ năm 2016 đến nay, sau Đông Nhi, Việt Nam chưa có thêm đại diện nào chiến thắng tại MTV EMA.