Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky điên cuồng book vé sang Thái Lan để "trẩy hội" cùng Sơn Tùng M-TP

Hơn 8.000 tấm vé của Viral Fest Asia 2017 đã được chính thức bán ra và đến tay người hâm mộ.

Có lẽ Việt Nam sẽ là cái tên tiếp theo được xướng lên vì dẫn đầu về văn hóa thần tượng (theo sau Hàn Quốc và Mỹ) khi fan sẵn sàng chi trả khoản phí không nhỏ và “điên cuồng” săn lùng tấm vé để tham dự đêm diễn của Idol.

sơn tùng

Gương mặt đại diện duy nhất cho Việt Nam trong đêm diễn quy tụ ngôi sao châu Á

Thông tin Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam đứng chung sân khấu với các tên tuổi lớn thế giới trong đêm diễn quy tụ ngôi sao tại Viral Fest Asia 2017 vừa “ban bố”, cộng đồng sky liền “nhấp nhổm không yên” tìm mọi cách để săn được tấm vé vàng sang Thái Lan dự hội cùng thần tượng. Không chỉ là niềm tự hào khi cái tên Sơn Tùng M-TP được xướng lên, với cộng đồng Sky, đó còn là niềm hạnh phúc vô bờ khi tài năng của thần tượng được trân trọng và mang tầm quốc tế.

sơn tùng

Thông tin giá vé được đăng trên trang cá nhân của công ty quản lý Sơn Tùng M-TP

Khi thông tin về chiếc vé tham gia Viral Fest Asia trên Page M-TP Entertainment công bố, dòng trạng thái này lập tức nhận được lượt like, chia sẻ cực “khủng”... Thậm chí theo con số thực ghi lại hiện tại, hơn 8.000 vé dành cho fan Việt Nam đã được bán ra.

Theo thông tin mới nhất, fan đang chuẩn bị hành trang sang Bangkok, Thái Lan tham gia đêm diễn quy tụ các ngôi sao Châu Á vào đêm 3/6 tại Viral Fest Asia 2017. Đêm diễn quy tụ các NGÔI SAO hàng đầu châu Á (country headliners): 3/6/2017 với đại diện duy nhất của Việt Nam là Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật liên tục trên trang Fan page chính thức của METUB Network. Ngoài ra, đêm diễn giao lưu các NGHỆ SĨ TRẺ tài năng (artistes & creators): 2/6/2017 (Bích Ngọc Idol, Lynk Lee, Min) cũng là một lựa chọn tiếp theo của cộng đồng fan hâm mộ.

sơn tùng

sơn tùng

Fan liên tục chia sẻ dòng trạng thái "khoe" đã săn được vé sang Thái dự lễ hội

“Người người trẩy hội Thái Lan, nhà nhà book vé Thái Lan” đang là cụm từ chính xác nhất để miêu tả niềm sục sôi của khán giả Việt trên sân khấu mang tầm quốc tế. Không chỉ chi tiền mạnh tay cho những tấm vé này, Sky còn liên tục chia sẻ đoạn clip minh chứng cho khả năng “bắn rap” tiếng Anh siêu đỉnh của thần tượng.

sơn tùng

8.000 vé đã bán hết tính tới thời điểm hiện tại

Viral Fest Asia – Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Châu Á tổ chức tại Bangkok, Thái Lan đang nóng lên từng ngày. Và chắc chắn đêm diễn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, với những màn trình diễn đỉnh cao và sự thăng hoa cùng âm nhạc của các ngôi sao hàng đầu Châu Á.