Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sky đếm ngược nào: chỉ còn 1 tuần chuẩn bị cho chiến dịch cày view trước khi 'Chạy ngay đi' được Sơn Tùng phát hành

Mặc dù lại bị 'sếp' troll một vố đau lần nữa nhưng cuối cùng, Sky cũng có thông tin chính thức về ngày giờ 'Chạy ngay đi' được thả xích.

Như thông lệ, vào đúng khung giờ 20h00, Sơn Tùng sẽ nhá hàng clip hoặc hình ảnh tiếp theo của MV "Chạy ngay đi". Lần này, Sky lại được phen "khóc không ra nước mắt" khi hóng "sếp" từ đêm qua đến nay để rồi nhận về một tấm poster không hơn không kém.

Cũng may, tấm poster mới nhất đã chịu tiết lộ về ngày giờ phát hành MV chính thức, cụ thể là Tùng đã trở lại với khung giờ huyền thoại 0h00 ngày 12/5. 

sơn tùng mtp nhá hàng sản phẩm mới

"Thính" mới của "sếp" đây rồi: một tấm poster nhá hàng theo phong cách kinh dị cùng thông tin quan trọng về ngày "thả xích" "Chạy ngay đi"

Như vậy đã 1 tuần trôi qua mà Sky vẫn chưa có thêm thông tin gì về sản phẩm mới nhất của thần tượng ngoài đoạn teaser quảng cáo công ty là chủ yếu. Những tưởng tối nay, theo đúng lịch hẹn, Tùng sẽ cho lên sàn trailer nhưng rồi "sếp" lại tiếp tục chiêu bài "troll" fan. Niềm an ủi duy nhất của Sky lúc này là đã có ngày giờ cụ thể để chuẩn bị "cày view", ngoài ra, teaser "Chạy ngay đi" cũng đã cán mốc 2 triệu view sau 3 ngày phát hành và sẽ sớm soán ngôi "Nơi này có anh" để trở thành teaser nhiều lượt xem nhất làng nhạc Việt. 

Có 23 giây teaser mà Sơn Tùng cũng nhanh chóng thu về 2 triệu view sau 3 ngày trình làng.