Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Skrillex tái hợp ban nhạc cũ sau 10 năm vắng bóng

Nhóm quyết định cùng nhau tung ra một single mới mang tên “Make War”.

Sau 10 năm, Skrillex và các thành viên trong ban nhạc From First to Last đã có màn tái ngộ đầy bất ngờ. Trong quay trở lại này, nhóm đã quyết định cùng nhau tung ra một single mới ra mắt đúng ngày sinh nhật lần thứ 29 của Skrillex (15/1). 

Make War

Nhà sản xuất âm nhạc/ Cựu thành viên FFLT - Skrillex

“From First To Last” là ban nhạc post/hardcore đình đám một thời nước Mỹ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, cũng như tò mò từ phía các fan hâm mộ. Sau khoảng thời gian gần 10 năm rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo, đến nay cả FFTL lẫn Skrillex đã có lần tái hợp trong mơ khi cùng nhau tung ra ca khúc mới mang tên “Make War”.

Trong sản phẩm âm nhạc mới lần này, Skrillex sẽ một lần nữa cất giọng ca đặc trưng của mình, dưới vai trò là vocalist chính cho ban nhạc, đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ sản xuất và thể hiện ca khúc. 

Make War

Skrillex chia sẻ ca khúc mới lên trang cá nhân vào đúng dịp sinh nhật.

Sau khi ra mắt, “Make War” đã có mặt trên hai hệ thống nghe nhạc hàng đầu là Spotify và iTunes. Ngoài ra, khán giả cũng có thể thưởng thức ngay tại Instagram hoặc Twitter của Skrillex.

Thưởng thức ngay “Make War” của FFLT nhé.

HN lược dịch