Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon và Changmin vui vẻ cùng nhau nhập ngũ

Theo kế hoạch, tháng 8/2017, cả hai thành viên nhà SM Entertainment sẽ quay trở lại với công chúng yêu nhạc Kpop.

Sáng ngày 19/11, Siwon (Super Junior) và Chamgmin (TVXQ) đã chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo luật của Hàn Quốc. Cả hai chàng trai nhà SM trước đó đều thông báo sẽ nhập ngũ trong âm thầm, không tổ chức họp mặt chào fan hay để giới truyền thông đến tham dự. Tuy nhiên, vẫn có không ít fan đã tụ tập tại trung tâm huấn luyện từ sớm, cùng thể hiện tình cảm và lời hứa chờ đợi thần tượng thông qua những băng rôn cổ vũ ấn tượng.

Còn Siwon và Changmin, trông cả hai khá vui vẻ và thoải mái. Đến tiễn cả hai, ngoài các thành viên của Super Junior như Kyuhyun, Kangnin, Leetuk, còn có đàn em Minho (EXO), Xiumin và Baekhyun (EXO). Điều này phần nào đã cho thấy tình cảm thân thiết giữa các nam thần tượng, khiến fan không khỏi ngưỡng mộ và ganh tị.

Trước đó, thành viên của Super Juinor, Siwon cũng đã đăng một hình ảnh cùng dòng tâm trạng thể hiện nỗi lo lắng sẽ bị fan lãng quên: “Các bạn sẽ đợi tôi chứ?”. Chính vì thế mà, hầu hết băng rôn mà các fan mang đến trong ngày 19/11 đều là những lời hứa và thể hiện sự mong chờ ngày về của Siwon. Trong buổi phỏng vấn trên tạp chí mới đây, Siwon cũng chia sẻ anh thấy vui vì được nhập ngũ cùng Changmin vì sẽ giúp cho cả hai bớt lo lắng và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống quân ngũ hơn.

"Các bạn sẽ chờ đợi tôi chứ?"

"Dù là 10 năm trước hay 10 năm sau, em vẫn mãi là fan của anh"

Nam diễn viên Park Seo Joon - bạn diễn của Siwon trong “She Was Pretty” - cũng hài hước đăng tải hình ảnh tiễn cậu bạn thân nhập ngũ

Trong khi đó, Changmin hài hước hơn khi quay cận cảnh quá trình cắt tóc và chia sẻ với các fan trên kênh YouTube chính thức của SM Entertainment. Cuối clip, thành viên TVXQ khẳng định sẽ trở về bình an sau 1 năm 9 tháng tại ngũ.

Dù phải tạm biệt Siwon và Changmin nhưng các fan cũng vô cùng háo hức trước tin tức cả hai cùng với Donghae sẽ tham gia chương trình biểu diễn quân đội vào tháng 12 sắp tới. Thông tin này ít nhiều cũng sẽ xoa diệu nỗi buồn của fan trong thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh của Siwon và Changmin hôm nay:

Changmin vô cùng điển trai với mái tóc cắt gọn gàng

Siwon

Nguồn: Yan

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ