Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon (Super Junior) lựa chọn 3 visual đại diện mới của SM Entertainment nối tiếp mình và YoonA (SNSD)

Siwon (Super Junior) đã chia sẻ về những đàn em mà anh nghĩ xứng đáng được gọi là 'gương mặt đại diện thế hệ mới' của SM Entertainment.

SM Entertainment nổi tiếng là công ty giải trí tìm ra những idol không chỉ tài năng mà còn có visual đỉnh cao, và cũng vì lý do này mà công ty còn có biệt danh khác là 'vườn hoa của Lee Soo Man'. Khi nhắc đến Kpop gen 2, hai gương mặt idol nam và nữ đại diện cho SM chắc chắn ai là fan Kpop cũng từng nghe danh: Siwon (Super Junior)YoonA (SNSD). Vậy liệu thế hệ mới sẽ có ai xứng đáng được gọi là visual đại diện cho công ty? 

Siwon (Super Junior) và YoonA (SNSD) - Hai gương mặt đại diện đỉnh cao của nhà SM

Mới đây, Siwon (Super Junior) đã đến làm khách mời trong show 'Yeri's Room' của Yeri (Red Velvet). Đúng như những gì fan đã mong đợi, đây là một tập phát sóng tràn ngập những tiếng cười cũng như những chia sẻ thú vị. Trong một phần của show, Yeri sẽ đọc một số câu hỏi và Siwon sẽ phải thẳng thắn trả lời tất cả chúng, từ những chi tiết về sở thích cá nhân cho đến những bí mật liên quan đến nghề nghiệp. Và dù là câu hỏi nào thì Siwon cũng đều trả lời vừa chân thành lại vừa dí dỏm. 

Siwwon là khách mời mới nhất trong show của Yeri (Red Velvet) 

Một trong những câu hỏi mà Yeri đặt ra cho Siwon có nội dung như sau: 

'Chủ tịch Lee Soo Man từng nói rằng: 'Dù có thế nào thì Siwon và YoonA cũng là center.' Như vậy, anh chính là một trong hai gương mặt đại diện đầu tiên của SM Entertainment. Với tư cách là visual đại diện ban đầu, anh sẽ lựa chọn ai là visual đại diện mới của SM Entertainment?' 

Yeri cho biết Siwon và YoonA được xem là visual đại diện của SM, và hỏi nam idol rằng anh nghĩ ai là gương mặt xứng đáng tiếp nối danh xưng này 

Siwon vừa nghe xong câu hỏi đã cảm thán: 'Chà, đây là một câu hỏi rất khó nhằn đấy'. Tuy nhiên, nam ca sĩ và diễn viên cũng rất nhanh chóng đưa ra lựa chọn của mình: Kai (EXO), Taemin (SHINee) Lucas (NCT). Trùng hợp là cả 3 idol này đều là mảnh ghép của SuperM.

Tuy nói rằng đây là câu hỏi khó nhưng Siwon đã lựa chọn ngay được Kai, Taemin và Lucas

Fancam Taemin trình diễn ca khúc solo 'Criminal' 

Fancam Kai trình diễn 'Obsession' của EXO

Fancam Lucas trình diễn 'Make A Wish' của NCT U

Điều thú vị hơn là sau đó Yeri chia sẻ với Siwon: 'Em thấy Lucas thật sự nhìn giống với Minho oppa.' Siwon sau đó lại kết thúc màn trả lời bằng một câu đùa: 'Thế mà anh cứ tưởng em hỏi tại sao anh không nhắc tới Minho chứ!'

Điều này đã khiến Yeri cười phá lên vì đến lúc này cô nàng mới nhớ ra đàn anh chưa hề nhắc tên của Minho (SHINee) - một trong những visual đình đám của nhà SM. Thông thường Minho sẽ luôn được nhắc đến khi ai đó được hỏi về visual đại diện thế hệ mới của công ty. 

Siwon tưởng rằng Yeri sẽ hỏi mình vì sao không nhắc đến Minho (SHINee)

Sau đó Siwon làm biểu cảm thở dài khiến nhiều netizen vừa bật cười vừa tự hỏi không biết liệu nam idol có thật sự nghĩ đến Minho hay không. Ngoài ra, nhiều người cũng rất tò mò về các lựa chọn visual nữ thế hệ mới đại diện cho SM, nhưng có lẽ vì phép lịch sự nên câu trả lời phần này của Siwon sẽ vẫn còn là bí mật. 

Bạn nghĩ gì về 3 lựa chọn visual đại diện (gương mặt đại diện) mới của SM Entertainment theo lựa chọn của Siwon?