Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon Suju sẽ nhập ngũ cuối năm nay

Theo nguồn tin từ IIgan Sports, thành viên điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior có kế hoạch nhập ngũ vào nửa cuối năm nay.

Trong khi đó, Siwon cũng vừa xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim “She Was Pretty” của đài MBC, bên cạnh các diễn viên Park Seo Joon, Hwang Jung Eum và Go Joon Hee. Đây là bộ phim hài lãng mạn phát sóng vào thứ 3, thứ 4 hằng tuần. Dự án phim ảnh mới của Siwon dự kiến trình diện khán giả vào tháng 9.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án phim mới của MBC

Nhiều khả năng, vai diễn trong “She Was Pretty” sẽ là dự án cuối cùng của anh chàng trước khi vào quân đội. Siwon cũng là thành viên thứ 7 trong nhóm Super Junior tham gia phục vụ quân ngũ.

Đại diện công ty quản lý của Siwon, SM Ent cho biết: “Hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận. Chúng tôi hiện tại đang sắp xếp thời gian. Vào thời điểm này, tập trung đóng phim cho “She Was Pretty” vẫn được ưu tiên nhất. Sau khi bộ phim hoàn thành mới tính đến kế hoạch nhập ngũ”.

Siwon sẽ là thành viên thứ 7 của Super Junior nhập ngũ

Ngoài ra, Super Junior cũng vừa tái xuất đấu trường Kpop với album kỉ niệm 10 năm ra mắt của nhóm có tựa đề là "Devil". 

Bin (Nguồn: Soompi)

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ